Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ảnh cưới 50 năm gây chú ý của nghệ sĩ già Mai Ngọc Căn

Gần 50 năm sau ngày cưới, nghệ sĩ Mai Ngọc Căn và vợ là bà Tống Thị Thanh Sơn lại khoác lên người trang phục cô dâu, chú rể.

Anh cuoi nghe si Mai Ngoc Can anh 1
Cộng đồng mạng đang truyền tay nhau bộ ảnh cưới lãng mạn của vợ chồng nghệ  sĩ Mai Ngọc Căn - Tống Thị Thanh Sơn với tên gọi Thời đại thay đổi, tình yêu có đổi thay
Anh cuoi nghe si Mai Ngoc Can anh 2
Không khó để nhận ra bộ hình được thực hiện tại những địa điểm quen thuộc tại Hà Nội - nơi các bạn trẻ hay lui tới - như Trà chanh nhà thờ, phố đi bộ... 
Anh cuoi nghe si Mai Ngoc Can anh 3
Theo chia sẻ từ ê-kíp, đây là bộ ảnh cưới đặc biệt, kỷ niệm tình yêu 50 năm của vợ chồng nghệ sĩ Mai Ngọc Căn: "Nó chân thật và đẹp đẽ đến nỗi quá dễ dàng để làm trái tim những người trẻ như chúng tôi rung lên từng nhịp...". 
Anh cuoi nghe si Mai Ngoc Can anh 4
Ông bà nắm tay khiêu vũ như ngày đầu mới yêu. Trong một bài phỏng vấn cách đây khoảng 1 năm, diễn viên Mai Ngọc Căn từng chia sẻ ngày xưa hai người muốn hẹn hò thì phải trốn chứ không được thoải mái như bây giờ. 
Anh cuoi nghe si Mai Ngoc Can anh 5
Ông bà làm đám cưới vào năm 1967 và vẫn lặng lẽ sát cánh bên nhau kể từ ngày đó. 
Anh cuoi nghe si Mai Ngoc Can anh 6
Chùm ảnh cưới bình dị mà đáng yêu của vợ chồng nghệ sĩ Mai Ngọc Căn được cư dân mạng yêu thích và chia sẻ nhiều. Ai cũng ngưỡng mộ tình yêu của ông bà và ước ao được thực hiện một bộ ảnh như thế này khi về già. 
Anh cuoi nghe si Mai Ngoc Can anh 7
"Thích những bộ phim mà bác đóng, thích luôn cả tình cảm vợ chồng bác dành cho nhau", một thành viên mạng chia sẻ cảm xúc. 
Anh cuoi nghe si Mai Ngoc Can anh 8
Nhiều bạn trẻ còn liên tưởng đến ca khúc Ông bà anh của Lê Thiện Hiếu với những ca từ dễ thương: "Ông bà anh yêu nhau thời chưa có tivi, ông bà anh yêu nhau thời chưa có xe hơi. Ông thường đưa bà anh đi dạo quanh trên con ngựa sắt Thống Nhất màu xanh..."
Anh cuoi nghe si Mai Ngoc Can anh 9
Thông qua bộ ảnh, ê-kíp cũng muốn gửi đi thông điệp ý nghĩa: "Vẫn là tôi với bà ngồi xuống đây mình nói dăm ba câu chuyện, thấm thoát mà đã hết cả đời người ta cùng với nhau...". 

Minh Đức

Ảnh: Lecia Bridal

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh