Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ảnh chụp nữ sinh tập quân sự thu hút dân mạng

Với đồng phục tập quân sự, những nữ sinh xinh xắn của trường Phổ thông Liên cấp Đoàn Thị Điểm Greenfield, Hưng Yên, khiến cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi.

"Giờ giải lao tập quân sự có gì vui?". Một cư dân mạng đặt câu hỏi như vậy khi chia sẻ kèm hình ảnh của các nữ sinh trường Phổ thông Liên cấp Đoàn Thị Điểm Greenfield (Hưng Yên).

Vẻ đẹp của các thiếu nữ 15, 16 tuổi nhận được 29.000 likes, hơn 400 shares và nhiều lời khen ngợi khi hình ảnh buổi tập quân sự được chia sẻ trên một fanpage dành cho học sinh, sinh viên.

Chia sẻ với Zing.vn, cô Đỗ Huệ, nhân viên trường Phổ thông Liên cấp Đoàn Thị Điểm Greenfield, cho biết 4 nữ sinh trong ảnh là Nguyễn Thị Mai Anh, Đặng Linh Chi, Trịnh Khánh Linh (lớp 10A1) và Nguyễn Minh Anh (10A2).

Những hình ảnh này được chụp trong buổi nghỉ giải lao buổi tập quân sự của học sinh khối THPT hôm 5/10.

Mai Anh và Linh Chi vừa chuyển đến học tại trường từ năm học 2019-2020. Trong khi đó, Minh Anh cùng Khánh Linh học ở đây từ các năm trước và có thành tích học tập khá.

Ngoài học tập, các bạn tích cực tham gia những chương trình từ thiện do trường phối hợp Quỹ Khát Vọng tổ chức.

Nếu Linh Chi gây ấn tượng bởi vẻ đẹp dịu dàng, Minh Anh lại khiến dân mạng "xiêu lòng", bởi vẻ ngoài như thiên thần. Nữ sinh được khen xinh "không khác gì gái Thái".

Đừng cấm con nghịch ngợm nếu phụ huynh muốn chúng hạnh phúc

Phụ huynh thường muốn nuôi dạy con trở thành người hoàn hảo. Thực tế, trẻ có thể hạnh phúc hơn rất nhiều nếu được sống với đúng bản chất, tính cách của mình.


Nguyễn Sương

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục