Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Ảnh chi tiết iPhone 13 Pro Max

Australia là thị trường mở bán iPhone 13 sớm nhất. Chiếc iPhone 13 Pro Max 256 GB tại đây có giá 2.019 AUD, tương đương khoảng 33 triệu đồng.

tren tay iphone 13 pro max anh 1

Sáng 24/9, iPhone 13 bắt đầu được giao hàng ở nhiều quốc gia. Trong đó, người dùng tại Australia nhận được sản phẩm sớm nhất.

tren tay iphone 13 pro max anh 2

Chiếc iPhone 13 Pro Max 256 GB phiên bản màu Sierra Blue được một người Việt mua với giá 2.019 AUD, tương đương khoảng 33 triệu đồng.

tren tay iphone 13 pro max anh 5

Phiên bản Xanh Sierra mới trên thế hệ iPhone 13 có sắc độ nhẹ nhàng hơn so với màu Pacific Blue của năm ngoái. Ngoài ra, đây cũng là mặt lưng dạng kính nhám, hạn chế bám bẩn khi sử dụng.

tren tay iphone 13 pro max anh 6

iPhone 13 Pro có phần khung được hoàn thiện từ thép bóng. Bên cạnh đó, thiết bị cũng dày hơn 0,3 mm và nặng hơn 12 gram so với iPhone 12 Pro Max. Đổi lại, người dùng sẽ có thời lượng pin tốt hơn.

tren tay iphone 13 pro max anh 7

Apple cũng điều chỉnh phần "notch" trên iPhone 13 nhỏ hơn 20% so với người tiền nhiệm. Tuy phần khuyết đỉnh chiếm ít diện tích hơn nhưng lại không giúp thiết bị hiển thị thêm nhiều thông tin.

tren tay iphone 13 pro max anh 8

iPhone 13 Pro Max được trang bị công nghệ ProMotion 120 Hz với độ sáng tối đa 1.200 nit. Những nâng cấp này giúp sản phẩm có thể hiển thị tốt hơn ở điều kiện ngoài trời và giúp người dùng có thao tác vuốt, cuộn mượt mà hơn.

tren tay iphone 13 pro max anh 9

iPhone 13 Pro Max sở hữu bộ 3 camera 12 MP với nhiều nâng cấp. Máy ảnh chính có cảm biến lớn hơn để thu nhận nhiều ánh sáng, camera góc siêu rộng có khẩu độ mở rộng hơn, ống kính telephoto có thể zoom tối đa 3x. Theo Apple, khả năng zoom quang kết hợp từ 3 camera của iPhone 13 Pro lên đến 6x.

tren tay iphone 13 pro max anh 10

iPhone 13 đã được bán ra tại nhiều quốc gia từ ngày hôm nay, tuy nhiên các đại lý cho biết người dùng trong nước phải chờ một thời gian nữa mới có hàng chính hãng vì Việt Nam vẫn nằm trong nhóm thị trường nhận hàng vào đợt 3. "iPhone 13 series dự kiến đến tay người dùng Việt Nam vào cuối tháng 10", đại diện chuỗi bán lẻ CellphoneS cho biết.

iPhone 14 Pro có thể được Apple làm mới hoàn toàn

Trong khi dòng iPhone 13 có ít thay đổi so với thế hệ trước, iPhone 14 được dự đoán tạo ra bước đột phá ấn tượng hơn.

iPhone sắp có tính năng phát hiện trầm cảm, suy giảm nhận thức?

Apple đang hợp tác với Viện Đại học California và công ty công nghệ sinh học Biogen để phát triển tính năng phát hiện trầm cảm, suy giảm nhận thức.

Apple đã bán được 2 tỷ chiếc iPhone

Trước thời điểm iPhone 13 lên kệ, một nghiên cứu cho rằng đã có 2 tỷ iPhone được bán ra thị trường. Trong thành công đó, dấu ấn của Steve Jobs vẫn còn đậm nét.

Xuân Sang

Ảnh: Huy Phạm

Bình luận

Bạn có thể quan tâm