Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Ảnh chế về năm Mậu Tuất hài hước của dân mạng

Trước thời khắc chuyển giao năm cũ Đinh Dậu bước sang năm mới Mậu Tuất, dân mạng chia sẻ những hình ảnh chế về "người bạn 4 chân".

anh che nam cho cua dan mang anh 1
Hình ảnh của chú chó ở Mỹ Tho, Tiền Giang, được dân mạng chia sẻ sau khi vẽ hình khuôn mặt "biểu cảm" của người bạn bốn chân này. Ảnh: Thăng Fly.
anh che nam cho cua dan mang anh 2
Khuôn mặt buồn rầu của chú chó khiến nhiều người bật cười so sánh với lối sống ảo của giới trẻ khi đăng ảnh lên mạng xã hội. Ảnh: Thăng Fly.
anh che nam cho cua dan mang anh 3
Nhiều bạn trẻ tếu táo cho rằng chú chó ở Mỹ Tho này có màu khác biệt và bị "kỳ thị" bởi khuôn mặt tội nghiệp. Ảnh: Hùng Dương. 
anh che nam cho cua dan mang anh 4
Ngoài hình ảnh chế về chú chó hài hước ở Mỹ Tho, nhiều bạn bạn trẻ gửi gắm thông điệp trong năm Mậu Tuất nên bảo vệ người bạn 4 chân thân thiết với con người này. Ảnh: FB. 
anh che nam cho cua dan mang anh 5
Cây quất "có một không hai" khiến nhiều người thích thú khi được trang trí hài hước để chào mừng năm Mậu Tuất. Ảnh: Otofun.
anh che nam cho cua dan mang anh 6
Hình ảnh gà trống và chú chó "chạm mặt" khiến nhiều người liên tưởng khoảnh khắc chuyển giao giữa năm Đinh Dậu sang năm Mậu Tuất. Ảnh: Nguyễn Thành.
anh che nam cho cua dan mang anh 7
"Người bạn bốn chân" liên tục xuất hiện và được ưu ái trở thành đề tài sáng tác tranh của nhiều họa sĩ trẻ. Ảnh: M.T. 
anh che nam cho cua dan mang anh 8
Trào lưu hưởng ứng năm Mậu Tuất, cô nàng không ngần ngại khoe ảnh bánh tét với chú chó hài hước. Ảnh: FB. 
anh che nam cho cua dan mang anh 9
Hình ảnh được dân mạng chia sẻ nhiều nhất trong ngày 30 Tết là thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Ảnh: Đào Nhật Minh. 

'Bí kíp thanh lịch' cho những ai muốn đón Tết Mậu Tuất trọn vẹn

"Bí kíp thanh lịch" với những nguyên tắc cư xử cơ bản trong ngày Tết là thứ mà ai cũng nên nhớ kỹ để đón năm mới với tâm trạng vui vẻ, hân hoan nhất.

Kiều Trang

Bạn có thể quan tâm