Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ảnh chế không biết làm gì khi nghỉ lễ

Dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, nhiều người không biết đi chơi ở đâu nên đành nằm ngủ cho hết ngày.

Anh che ngay nghi le anh 1
Ngày Quốc khánh 2/9 năm nay rơi vào thứ hai khiến nhiều học sinh cũng như người đi làm cảm thấy thoải mái khi được nghỉ ngơi vào ngày đầu tuần. Dù dịp lễ không kéo dài quá nhiều ngày, không ít người thừa nhận cảm thấy như trút được gánh nặng về "ám ảnh mang tên ngày thứ hai". Ảnh: Top troll.
Anh che ngay nghi le anh 2
Nhưng với nhiều người khác, nghỉ ở nhà một ngày đồng nghĩa với việc không được tụ tập nói chuyện với bạn bè trên lớp hay không được gặp người mình "thầm thương trộm nhớ" ở chỗ làm. Ảnh: Cao thủ.
Anh che ngay nghi le anh 3
Trong số "những kiểu người ngày nghỉ lễ" không thể thiếu hội "những con sâu ngủ". Sau thời gian học tập, làm việc căng thẳng, hạnh phúc bình dị có lẽ là được nằm ngủ nướng thật lâu. Ảnh: Top comments.
Anh che ngay nghi le anh 4
Với những người không có kế hoạch đi chơi, ngày nghỉ lễ trôi qua khá nhàm chán vì không biết làm gì. "Đang yên lành tự dưng nghỉ lễ, không biết làm gì cho hết ngày", Thanh Tú bày tỏ. Ảnh: Cao thủ.
Anh che ngay nghi le anh 5
Được một ngày nghỉ, nhiều người tự thưởng cho mình cả ngày nghỉ ngơi thay vì "bon chen" đi chơi cùng bạn bè. Ảnh: Cu Thảo.
Anh che ngay nghi le anh 6
Nghỉ lễ nhưng không có tiền đi chơi là nỗi buồn không của riêng ai. "Nghỉ lễ lên bao nhiêu kế hoạch hay ho mà chưa đến ngày nhận lương nên thôi, quyết định ở nhà", Quang Hà bình luận. Ảnh: Cu Thảo. 
Anh che ngay nghi le anh 7
Cũng có một kiểu người mong mỏi được đi chơi nhưng chờ mãi "hết cả thanh xuân" không có "cạ cứng" nào đến rủ. Ảnh: Cao thủ.

Trang Lou khoe ảnh hồi 'ngố tàu', Nhật Lê ở nhà đắp mặt nạ dịp nghỉ lễ

Trong khi Sun HT không đi chơi cùng người yêu Phở Đặc Biệt, Trang Lou khoe ảnh cũ chụp cùng chồng, Nhật Lê lại nằm nhà thong thả đắp mặt nạ trong kỳ nghỉ lễ 2/9.

Đinh Phạm

Bạn có thể quan tâm

Đời sống