Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ảnh chế hội ế Valentine này chỉ biết 'than trời' nhìn ai kia hạnh phúc

Nhiều người hài hước cho hay Valentine năm nào cũng vậy, đó là ngày vui của các đôi yêu nhau nhưng lại là "ngày tận thế" của hội F.A.

Anh che dip Valentine anh 1
Thời đại ngày nay, mục tiêu lớn nhất của giới trẻ là kiếm tiền chứ không phải tìm bồ. Dịp Valentine này cũng vùi đầu vào công việc, F.A mãi rồi cũng quen. Thôi thì làm theo câu: "Dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng ta vẫn cứ... kiếm tiền, đúng không cả nhà?" để tự an ủi mình vậy. Ảnh: Top Comment.
Anh che dip Valentine anh 2
Valentine là dịp để hội "khẩu nghiệp" tung hoành. Người ta yêu đương lại xúi bậy tặng thịt kho trứng. Tặng quà như vậy thì Valentine này chắc bị bồ đá quá. Có bí quá thì tra Google món quà ý nghĩa chứ đừng làm bậy nhé. Ảnh: Cám Chăm Chỉ.
Anh che dip Valentine anh 3
"Va (Valentine) này vẫn giống va xưa. Vẫn chưa có gấu, vẫn cô đơn nhiều". Thời đại khó khăn, muốn tìm người yêu là cả vấn đề. Lễ Tình nhân này chắc lại cô đơn tiếp, phải ngồi nhìn người ta có đôi có cặp. Sao ông trời không công bằng ban người yêu cho mọi người đi? Ảnh: Cám Chăm Chỉ.
Anh che dip Valentine anh 6 
Valentine là gì? Là dịp hội F.A đau mắt chứng kiến hội có "gấu" thể hiện hành động nhức mắt? Mà mấy bạn có bồ thì tìm chỗ cho thích hợp hơn thể hiện tình cảm đi, đừng làm khổ người cô đơn như thế này. Ảnh: FB.
Anh che dip Valentine anh 7
F.A mãi cũng ngại lắm, thế là "hội những người cô đơn" bày đủ trò để thể hiện mình cũng có bồ như ai. Nhưng mà trò này không an toàn chút nào đâu, bị người khác bóc có khi càng xấu hổ thêm thôi! Ảnh: FB.
Anh che dip Valentine anh 8
Đến đồ chơi còn có lúc có đôi có cặp, có lúc lại "lạc quan giữa đám đông, nhưng khi một mình thì lại không" như thế kia. Những lúc thế này chắc phải hét lên "Anh đang ở đâu thế anh?" cho bớt quạnh hiu quá. Ảnh: Top Troll.
Anh che dip Valentine anh 9
Mẹ nào cũng muốn con trai sớm có người yêu rồi lập vợ gả chồng, sớm có cháu bế. Nhưng mà F.A với anh em chiến hữu quen rồi giờ tìm đâu ra bồ? Dịp Valentine này chỉ biết xin tiền mẹ để... đi nhậu cho đỡ quạnh hiu thôi! Ảnh: FB.
Anh che dip Valentine anh 10
Tết này đánh bài thua hy vọng được có bồ, nhưng mà một số người "mất cả chì lẫn chài", đen bạc mà tình cũng đen nốt. Năm sau Tết nhất đừng ham bài bạc nhé, kẻo Valentine không có tiền dẫn bồ đi chơi lại khổ. Ảnh: Cám Chăm Chỉ.
Anh che dip Valentine anh 13
Valentine nào cũng cô đơn riết rồi thành quen, chẳng buồn nghĩ đến chuyện tìm người yêu nữa. Nói là nói vậy thôi chứ cũng nhiều đêm khóc thầm, ai đó làm ơn giả vờ "bất chấp tất cả" để yêu nhau đi cho bớt cô đơn. Ảnh: Có dì dui hong.
Anh che dip Valentine anh 14
Valentine là ngày gì? Dân ế chỉ mong dịp này mưa thật to cho khỏi ai ra được đường đi chơi thôi. Ảnh: Haicondien.
Pew Pew tỏ tình với Trâm Anh và những màn thổ lộ 'gây bão' mạng Quỳ trước cổng trường tặng hoa, thầy giáo cầu hôn bạn gái trong lễ tốt nghiệp... đều là những màn thể hiện tình cảm được xem lại nhiều trong mùa Valentine này.

Ảnh chế hội ế Valentine này chỉ biết 'than trời' nhìn ai kia hạnh phúc

Nhiều người hài hước cho hay Valentine năm nào cũng vậy, đó là ngày vui của các đôi yêu nhau nhưng lại là "ngày tận thế" của hội F.A.

Hoài Vỹ

Bạn có thể quan tâm

Đời sống