Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Ảnh cháy tiệm bọc yên xe làm 5 người chết

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại tiệm bọc yên xe vào lúc 19h30 ngày 22/12, khiến tất cả 5 người tử vong, trong đó có 4 người thân trong một gia đình.

Chỉ sau vài phút ngọn lửa đã bao trùm toàn bộ căn nhà.
Sau khi nhận được tin báo, Sở PCCC công an tỉnh Đồng Nai điều động 7 xe chữa cháy cùng hàng trăm chiến sĩ cảnh sát nhanh chóng đến hiện trường để triển khai dập lửa, giải cứu các nạn nhân.

 

Vì căn nhà lầu trệt dùng để làm tiệm bọc yên xe có nhiều đệm mút, bông và da nên ngọn lửa nhanh chóng lan nhanh ra các khu vực khác.
Lúc này căn nhà đã thiêu rụi, lực lượng PCCC tìm cách tiếp cận để lên lầu 1 của căn nhà tìm kiến xem có còn nạn nhân nào bị đang mắc kẹt.
Sau gần 2 giờ đồng hồ, lầu 1 của căn nhà vẫn còn bốc khói, toàn bộ mái tôn đã bị sập đổ hoàn toàn. Lực lượng PCCC triển khai xịt vòi rồng vào bên trong để dập tắt lửa hoàn toàn.
Vì vật dụng  cháy hầu hết là đệm mút và da bọc yên xe nên khói rất độc và gây sốc, lực lượng chữa cháy phải dùng mặt nạ và thở bình ôxi mới có thể tiếp cận khu vực bên trong. 
Nhiều chiến sĩ PCCC bị sốc mùi khói, khó thở, cay mắt.
Khu vực đông kín người dân.
Tất cả đều hướng về phía căn nhà cháy với vẻ mặt kinh hãi vì số người tử vong.
Các tuyến đường ngang qua hiện trường vụ hỏa hoạn đều bị phong tỏa để tạo điều kiên cho lực lượng PCCC triển khai dập lửa.
Tuy lực lượng PCCC có mặt rất sớm để triển khai dập lửa, cứu những người bị nạn, nhưng vụ hỏa hoạn đã khiến 5 người tử vong, trong có 4 người trong một gia đình. Toàn bộ vật dụng trong nhà đều bị thiêu rụi hoàn toàn.

H. A

Bạn có thể quan tâm