Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ảnh cách đây hơn 10 năm của MC Anh Tuấn - Diễm Quỳnh

Những bức hình chụp bộ đôi MC Anh Tuấn - Diễm Quỳnh cách đây hơn 10 năm sẽ khiến khán giả bất ngờ với vẻ ngoài "thách thức thời gian" của họ.

MC Anh Tuan Diem Quynh anh 1
Kể từ thời điểm bắt đầu sánh đôi trong những chương trình về âm nhạc như MTV hay Trò chơi âm nhạc, Anh Tuấn - Diễm Quỳnh đã được đánh giá là một trong số ít cặp đôi dẫn chương trình ăn ý trên sóng truyền hình. Sự dí dỏm trong những màn tung hứng của cả hai luôn khiến khán giả cảm thấy thích thú khi theo dõi chương trình. Thậm chí, có một đạo diễn thân thiết với cả hai từng nhất xét: "Hai đứa này sinh ra để dẫn chương trình cùng nhau".
MC Anh Tuan Diem Quynh anh 2
Cá nhân Anh Tuấn cũng luôn khẳng định Diễm Quỳnh chính là người bạn dẫn ăn ý nhất của mình. "Khi làm việc nhiều lúc cứ tao - mày nên có thể mọi người nghĩ không thân nhưng thật ra chúng tôi rất thân. Thân đến mức có thể hiểu ý nhau ở cả ngoài cuộc sống và khi dẫn chương trình… Đến bây giờ, chúng tôi vẫn chí chóe, trêu chọc nhau suốt ngày. Đối với một cặp dẫn, khi họ hiểu nhau thì cho dù có khó khăn thế nào cũng tạo được cảm hứng dẫn cho nhau", Anh Tuấn từng chia sẻ.
MC Anh Tuan Diem Quynh anh 3
Trong khi đó, nói về tình bạn với Anh Tuấn, Diễm Quỳnh cũng chia sẻ: "Tôi và Tuấn bắt đầu tình bạn bằng công việc, trước đó hai người chưa chơi với nhau nhiều. Làm chương trình, với những lần cãi vã, thất bại, những lần trục trặc khiến hai đứa bị vò đầu bứt tai ở cánh gà đã khiến chúng tôi hiểu làm thế nào để tiếp tục làm việc với nhau".
MC Anh Tuan Diem Quynh anh 4
Tính tới thời điểm hiện tại, cặp đôi này đã có gần 20 năm làm bạn. 
MC Anh Tuan Diem Quynh anh 5
Dù không còn thường xuyên dẫn đôi nhưng khán giả vẫn thấy hai MC này ở một số chương trình truyền hình như Giai điệu tự hào, Cầu vồng...
MC Anh Tuan Diem Quynh anh 6
Gần đây nhất, cả hai có dịp cùng đứng chung sân khấu trong chương trình "Bản giao hưởng mùa xuân" nhân kỷ niệm 20 năm VTV3. So với những ngày đầu, ngoại hình của cặp MC nổi tiếng này vẫn rất trẻ trung.

http://vtv.vn/truyen-hinh/anh-doc-cach-day-hon-10-nam-cua-bo-doi-mc-anh-tuan-diem-quynh-2016100922383062.htm

Theo VTV.vn

Bạn có thể quan tâm