Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Angelina Jolie vẫn nói chuyện với chồng cũ dù đã ly hôn 17 năm

Đường ai nấy đi được gần 20 năm, diễn viên Billy Bob - người chồng thứ hai của Angelina Jolie, tiết lộ mối quan hệ giữa họ vẫn hòa hảo.

Mới đây, nam diễn viên 64 tuổi Billy Bob Thornton đến dự buổi công chiếu phim truyền hình mới tại sự kiện Tribeca TV Festival ở New York. Tại đây, ngôi sao phim Fargo được hỏi về mối quan hệ với vợ cũ Angelina Jolie.

Angelina Jolie van noi chuyen voi chong cu anh 1
Angelina Jolie và Billy Bob Thornton khi còn là vợ chồng. Họ duy trì mối quan hệ bạn bè sau khi ly dị.

Billy Bob Thornton kết hôn với Angelina Jolie vào năm 2000 và ly dị chỉ 2 năm sau đó. Mối tình của họ từng gây ồn ào khi tài tử lớn hơn Angelina 20 tuổi, cặp đôi còn đeo mặt dây chuyền có chứa máu của nhau. Nhắc lại kỷ niệm táo bạo này, Billy cho biết đấy là ý tưởng của Angelina Jolie.

“Chúng tôi là bạn tốt của nhau. Chúng tôi làm bạn từ rất nhiều năm rồi, vì thế cả hai vẫn cập nhật thông tin về nhau. Cô ấy không đến thành phố này nhiều lắm nên chúng tôi không gặp nhau nhiều nhưng vẫn nói chuyện” – Thornton trả lời tạp chí Us Weekly. Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2016, Billy Bob tiết lộ bản thân “chưa bao giờ cảm thấy mình đủ tốt với Angelina”.

Angelina Jolie van noi chuyen voi chong cu anh 2
Minh tinh 44 tuổi sống độc thân vui vẻ với 5 người con nhỏ.

Cả Billy Thornton và Angelina Jolie đều không may mắn trong tình duyên. Billy Thornton trải qua 6 cuộc hôn nhân với 5 lần ly dị. Năm 2014, nam diễn viên bí mật kết hôn với bạn gái Connie Angland. Về phía Angelina Jolie, cô đang sống độc thân với 6 người con sau khi ly hôn người chồng thứ ba là Brad Pitt vào năm 2016.

Nếu như vẫn làm bạn với Billy Thornton thì với Brad Pitt, Jolie chưa từng nhắc đến tên anh sau khi chia tay. Cô vừa đưa con cả Maddox đến Hàn Quốc theo học đại học. Hiện tại, minh tinh 44 tuổi dồn tâm sức chăm sóc 5 đứa con nhỏ và chuẩn bị đóng bộ phim siêu anh hùng The Eternals sắp khởi quay.


Brad Pitt, Angelina Jolie và những ngôi sao mâu thuẫn với gia đình

Brad Pitt, Angelina Jolie và nhiều ngôi sao từng hoặc đang có quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" với thành viên trong gia đình vì nhiều nguyên nhân khác nhau.


Duy Anh

Ảnh: DM

Bạn có thể quan tâm