Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Angelina Jolie ngày càng gầy guộc

Lần xuất hiện này, Angelina trông gầy gò hơn, chân và cánh tay khẳng khiu, gân guốc.

Angelina Jolie ngay cang gay go anh 1
Hôm 8/9, nữ diễn viên Angelina Jolie tới dự hội nghị quốc phòng gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc tổ chức ở Lancaster House, London, Anh. Cô tới đây với tư cách Đặc phái viên của Liên Hợp Quốc. Angelina đảm nhận vai trò này từ năm 2012. 

 

Angelina Jolie ngay cang gay go anh 2
Nữ diễn viên 41 tuổi thanh lịch trong bộ váy đen phối vải sheer dài tới gối, tóc búi cao gọn gàng. Cô được Phó mưu trưởng Quốc phòng Anh Gordon Messenger chào đón. 

 

Angelina Jolie ngay cang gay go anh 3
Nữ diễn viên trò chuyện với Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Ashton Carter bên ngoài cuộc họp. 

 

Angelina Jolie ngay cang gay go anh 4
Tại hội nghị, minh tinh Hollywood có bài phát biểu ấn tượng trước các quan khách đến từ 80 quốc gia. Cô cũng vinh danh những người lính hy sinh trong công cuộc gìn giữ hòa bình, đồng thời đề cập đến tình trạng cáo buộc ngày càng tăng về nạn tấn công tình dục trong quân đội ở các khu vực xung đột. 

 

Angelina Jolie ngay cang gay go anh 5
Mới đây, tờ National Enquirer - trang "lá cải" - đưa tin minh tinh Wanted đang chuẩn bị hậu sự cho mình. Tin đồn cho rằng cô đã chuẩn bị chiếc váy đen, có giá 5.000 USD để mặc trong ngày đám tang mình. Chiếc váy do người bạn quá cố  L'Wren Scott thiết kế khi còn sống. “Cô ấy muốn được chôn khi mặc bộ váy đó để tưởng nhớ đến người bạn nữ duy nhất” – nguồn tin nói. 

 

Angelina Jolie ngay cang gay go anh 6
Trong khi đó, trang Celeb Dirty Laundry đưa tin ông xã Brad Pitt đang muốn nghỉ hưu. Tài tử có ý định đầu tư 1,5 tỷ USD vào việc phát triển bất động sản ở bờ biển Adriatic, Croatia. Đại diện của cặp đôi không lên tiếng về tin đồn này. Họ vừa kỷ niệm 2 năm kết hôn bằng một bữa tiệc ấm cúng, kín đáo.  

Khôi Ngô

Ảnh: DM

Bạn có thể quan tâm

Giải trí