Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Angelina Jolie muốn cắt đứt quan hệ kinh doanh với Brad Pitt

Tài liệu mới nhất của tòa án cho biết Angelina Jolie muốn rút lui khỏi các ràng buộc về kinh doanh với chồng cũ.

Theo Hollywood Life, Angelina Jolie và Brad Pitt đồng sở hữu biệt thự và nhà máy rượu Château Miraval ở miền Nam nước Pháp. Tuy nhiên hậu ly hôn, tài tử được cho là ngăn Jolie rút cổ phần khỏi tài sản chung.

Trong tài liệu gửi tòa án Los Angeles hôm 6/7, Jolie đã cáo buộc chồng cũ cản cô bán nhà máy rượu cho bên thứ ba. Minh tinh nói rằng cô lo người mua tiềm năng có thể rút lui nếu tài sản vẫn bị đóng băng. Đó là lý do cô yêu cầu thẩm phán can thiệp.

"Angelina yêu cầu xóa lệnh cấm tạm thời ATRO (lệnh ngăn các bên ly hôn đưa ra quyết định tài chính vì có thể ảnh hưởng đến cả hai trong quá trình tố tụng) để hoàn tất việc mua bán Château Miraval, nhưng Brad chưa đồng ý, và thậm chí làm đình trệ quá trình này" - nguồn tin cho biết.

Angelina Jolie muon cat dut voi Brad Pitt anh 1

Angelina Jolie muốn nhanh chóng bán tài sản chung với Brad Pitt. Ảnh: People.

Trong tài liệu viết thêm rằng nguyên đơn (Angelina Jolie) không nên bị bắt làm con tin vô thời hạn khi trở thành đối tác kinh doanh của bị đơn (Brad Pitt). Cả hai nên sớm hoàn tất việc tách biệt tài sản để tiến hành phân chia chúng.

Trên truyền thông, luật sư đại diện sao Maleficent cũng tuyên bố "nữ diễn viên cực kỳ muốn kết thúc bản hợp đồng chung để giải thoát khỏi mối ràng buộc với Brad".

Daily Mail cho biết cặp vợ chồng cũ đã mua biệt thự Chateau Miraval với giá 60 triệu USD cách đây nhiều năm. Hiện bất động sản do Nouvel LLC phụ trách quản lý, được Jolie và Pitt trả phí hàng tháng.

Hollywood Life thông tin một phiên tòa dự kiến diễn ra vào ngày 22/9 để xem xét việc loại bỏ lệnh ATRO đối với Jolie và Pitt.

Trước tình hình hiện tại, phía Jolie không chia sẻ thêm, trong khi đại diện Pitt vẫn chưa lên tiếng phản hồi.

Hình xăm mới của Angelina Jolie

Hình xăm mới của minh tinh Hollywood mang ý nghĩa rằng sự thật và lẽ phải sẽ giành chiến thắng.

Bella Hadid và dàn sao trên thảm đỏ Cannes 2021

Candice Swanepoel, Bella Hadid diện lộng lẫy đến dự buổi công chiếu "Annette" trong ngày khai mạc Liên hoan phim Cannes 2021.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm