Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Angelina Jolie không giữ lời hứa đưa Pax Thiên về Việt Nam

Nữ diễn viên Angelina Jolie từng hứa sẽ quay lại trại trẻ mồ côi ở TP.HCM cùng Pax Thiên. Nhưng 10 năm qua, cô đã không thực hiện lời nói đó.

Pax Thiên, tên thật là Phạm Quang Sáng, sinh năm 2003. Cậu bé được nuôi dạy tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình từ khi lọt lòng cho đến năm 3 tuổi. Tháng 3/2007, Angelina Jolie và Brad Pitt nhận Pax là con nuôi.

Tờ Mirror của Anh cho biết thời điểm nhận nuôi, Angelina đã hứa: “Tôi sẽ sớm quay lại”. Nhưng nữ diễn viên đã không thực hiện lời nói này.

Angelina Jolie khong giu loi hua dua voi Pax Thien anh 1
Angelina Jolie nhận bé Pax Thiên khi cậu bé tròn 3 tuổi. Ảnh: Reuters.

Năm 2011, Angelina và Brad đưa gia đình đến Việt Nam. Tuy nhiên, họ chỉ dành thời gian nghỉ ngơi ngắn ngày ở TP.HCM và Côn Đảo, không đến thăm trung tâm.

Phóng viên Mirror đã liên lạc với nhân viên của trung tâm bảo trợ - cô Nguyễn Kim Xuyến. Cô xác nhận chưa bao giờ biết thông tin Angelina Jolie trở lại Việt Nam. Cô chia sẻ tập thể cán bộ trung tâm mong muốn được gặp lại ngôi sao nổi tiếng cùng cậu bé Quang Sáng.

Pax Thiên năm nay tròn 13 tuổi. Sau khi Angelina và Brad ly hôn từ tháng 9, sáu người con hiện sống cùng cô tại tòa nhà ở Los Angeles. Tạp chí OK! đưa tin Maddox khó chịu với cha ra mặt. Cậu bé không muốn nhìn thấy Brad một phút nào. Trong khi đó, Pax Thiên và Shiloh tỏ ý muốn được dọn đến ở với cha.

Angelina Jolie khong giu loi hua dua voi Pax Thien anh 2
Shiloh và Pax Thiên được cho là muốn ở với cha. Ảnh: DM.

 

Giữa tháng 10, Brad Pitt tiến hành kiểm tra việc sử dụng chất gây nghiện. Kết quả cho thấy anh âm tính với ma túy. Anh cũng đã được phán quyết vô tội với cáo buộc bạo hành trẻ em.

Dailymail tiết lộ nam diễn viên 52 tuổi thực sự khó chịu với cách mà Angelina đẩy mọi chuyện rắc rối như hiện tại. Brad đã sẵn sàng cho cuộc chiến tranh quyền nuôi con.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí