Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Angelina Jolie học võ cùng con để đóng phim Marvel

Nữ diễn viên đang luyện tập tích cực để thể hiện tốt vai diễn của mình trong bộ phim thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Tại San Diego Comic-Con 2019, Angelina Jolie xác nhận sẽ đóng vai Thena trong The Eternals, đánh dấu lần đầu tiên cô xuất hiện trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. Để chuẩn bị cho vai diễn, nữ diễn viên gần đây đã tham gia lớp võ thuật mà hai con của cô theo học.

Angelina Jolie chia sẻ: "Con trai tôi là Knox học một số lớp sử dụng vũ khí, còn Viv học karate, vì vậy tôi đã tham gia vào các lớp học của chúng. Nếu bạn chuẩn bị đảm nhận một nhân vật siêu anh hùng hoặc siêu ác nhân thì bạn cần phải rèn luyện thể chất để khắc họa đúng nhân vật đó".

dien vien Angelina Jolie anh 1
Angelina Jolie tích cực chuẩn bị cho vai diễn trong Marvel.

Angelina Jolie tự miêu tả mình là một người mẹ luôn xuất hiện bên cạnh các con và cho rằng việc tham dự các khóa học vận động cùng nhau là rất thú vị.

Nữ diễn viên cũng bày tỏ thêm trong cuộc phỏng vấn với Metro: "Đối với vai diễn Thena, tôi phải tập luyện rất nhiều vì cô ấy là người rất tích cực, nhiều năng lượng và khỏe mạnh. Nếu tôi không tự thúc đẩy mình, tôi cảm thấy bản thân sẽ bị trì trệ và không đáp ứng được yêu cầu vai diễn".

Angelina Jolie ngoài đời cũng là người yêu thích chiến đấu và hành động. Điều này được thể hiện qua các bộ phim cô từng tham gia như Mr & Mrs. Smith, Wanted, Salt,... 

Về Thena, nhân vật này còn được gọi là Azura. Cô là một chiến binh vô cùng mạnh mẽ, được thử nghiệm để chiến đấu. Cô thường được so sánh với Wonder Woman nhờ khả năng siêu phàm của mình. 

The Eternals dự kiến phát hành vào ngày 6/11/2020.

Sao 'Trò chơi vương quyền' gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Mới đây, Kit Harington được đưa tin sẽ gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel sau hơn 3 tháng bước ra từ phim truyền hình ăn khách "Game of Thrones".

Angelina Jolie cố không khóc khi đưa Maddox đi nhập học ở Hàn

Minh tinh đã xúc động và nói sẽ cố gắng không khóc khi đưa Maddox tới Đại học Yonsei làm thủ tục nhập học hôm 21/8.


Hà Trang

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh