Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Angelina Jolie hai lần cưới Brad Pitt

Ngoài đám cưới bí mật ở Pháp được bật mí với công chúng, cặp đôi quyền lực của Hollywood trước đó khá lâu đã nên vợ thành chồng chính thức tại Mỹ.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí của Ý Io Donna mới đây, Angelia Jolie tiết lộ một bí mật, cô và người bạn đời Brad Pitt đã làm lễ cưới trước khi đám cưới ở Pháp diễn ra hồi mùa hè năm ngoái. “Trước đám cưới tại Pháp cùng lũ trẻ, tôi và Brad đã cưới nhau ở California. Vì là người Mỹ nên chúng tôi không thể kết hôn hợp pháp ở Pháp được” – minh tinh 39 tuổi giải thích.

Vợ chồng Angelina Jolie - Brad Pitt trên thảm đỏ hôm 9/1.
Vợ chồng Angelina Jolie - Brad Pitt trên thảm đỏ hôm 9/1.

Nữ đạo diễn Unbroken cũng chia sẻ thêm ngày trọng đại của họ khi đó: “Hôm đó, tôi nói với Brad ‘Mình hãy gặp nhau lúc 4 rưỡi chiều nhé’. Tôi gặp gỡ một thẩm phán và chúng tôi ký lên giấy tờ kết hôn”. Trong khi đó công chúng chỉ được biết đến đám cưới kín đáo của cặp đôi diễn ra ở biệt thự Château Miraval ở Correns, Pháp hôm 23/8/2014, 5 ngày sau, Angelina và Brad mới thông báo rộng rãi. Đám cưới của họ chỉ gồm 20 khách mời thân thiết nhất. Trải qua một năm bận rộn với công việc và chuyện gia đình, Angelina tổng kết lại: “Thật là một năm tuyệt vời. Tôi kết hôn với người tôi yêu, con trai Maddox bắt đầu trở thành một chàng trai, và tôi thì đã có thể ra mắt phim Unbroken”.

Gia đình đông đúc của cặp đôi trong đám cưới tại Pháp vào năm ngoái.
Gia đình đông đúc của cặp đôi trong đám cưới tại Pháp vào năm ngoái.

Hôm 9/1, tại lễ trao giải AFI Awards, Angelina và Brad tay trong tay đến dự. Tại đây, bộ phim Unbroken do Angelina làm đạo diễn được vinh danh khi lọt vào top 10 phim xuất sắc của năm 2014. 

Khôi Ngô

Ảnh: DM

Bạn có thể quan tâm

Giải trí