Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh vô duyên trên màn ảnh

Là đôi uyên ương khiến truyền thông trầm trồ nhưng họ lại không có duyên phận trên màn ảnh khi hai lần làm tình nhân nhưng đều lỡ dở.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy trải qua 6 năm hạnh phúc bên nhau. Chuyện tình của hai người khiến nhiều người cảm động.

Họ có duyên trong đời thực, viết nên câu chuyện cổ tích đáng ngưỡng mộ giống như chính lời Angelababy chia sẻ trong lễ cưới: “Tôi hạnh phúc khi có thể lấy được anh ấy. Nhờ anh ấy, một cô gái sinh ra ở vùng quê bình thường như tôi có thể đứng trong lễ đường ngày hôm nay. Tôi chỉ hy vọng cho đến tận khi bạc đầu, anh ấy nhìn tôi và nói: ‘Yêu em là quyết định chính xác nhất của anh, lúc nào anh cũng cảm thấy hạnh phúc’. Đó là điều tôi mong ước”.

Cảnh nóng trong phim của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh.
Cảnh nóng trong phim của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh.

Angelababy và Hiểu Minh hai lần hợp tác với nhau trên màn ảnh rộng nhưng khá ngạc nhiên khi họ luôn lỡ duyên trở thành tình nhân.

Năm 2013, cặp đôi xuất hiện Chuyện phong hoa tuyết nguyệt. Trong phim, Angelababy và Hiểu Minh có những cảnh thân mật nóng bỏng. Đúng với mô típ chuyện “súng và hoa hồng”, cô cảnh sát trẻ do Angelababy đóng trót rơi vào lưới tình với một người xã hội đen, mặc dù đã có người yêu (Huỳnh Hiểu Minh).

Những cảnh ân ái của họ trong phim chỉ như kéo dài bi kịch tình cảm sau này khi nhân vật nữ chính không thể thoát khỏi cuộc tình trái ngang. Cuối cùng, cô chia tay bạn trai để sống thực với trái tim mình.

Lúc đó khán giả đã thầm hy vọng trong một dự án khác, họ thực sự thành đôi.

Trong Bên nhau trọn đời, Huỳnh Hiểu Minh chỉ say đắm Dương Mịch.
Trong Bên nhau trọn đời, Huỳnh Hiểu Minh chỉ say đắm Dương Mịch.

Đến Bên nhau trọn đời bản điện ảnh, họ quả thật lại tái hợp. Nhưng lần này, một lần nữa Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh chơi trò “cút bắt”. Chàng đóng vai Hà Dĩ Thâm một lòng chung tình với Mặc Sênh do Dương Mịch đóng. Trong khi đó, Baby vào vai Hà Dĩ Mai - em nuôi yêu đơn phương Dĩ Thâm. Mối tình thầm lặng của cô dành cho người yêu không được hồi đáp.

Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ chính anh là người mời bằng được Angelababy đóng vai người em gái nhỏ trên màn ảnh. Cô nhận lời tham gia và không đặt nặng vấn đề cát-xê. Trong buổi họp báo anh đùa: “Với tôi, Angelababy là Mặc Sênh ngoài đời”.

Khi nói về việc không một lần có cái kết viên mãn với vợ, Huỳnh Hiểu Minh cười: “Chắc chắn một lúc nào đó chúng tôi sẽ tái hợp”. Còn Angelababy đơn thuần: “Được đóng phim cùng anh ấy, tôi đã hạnh phúc rồi”.

Angelababy chỉ dám ôm một mối tình đơn phương. Giữa hai người trên màn ảnh luôn là trò chơi cút bắt.
Giữa hai người trên màn ảnh luôn là trò chơi cút bắt.

Hiểu Nguyệt (Tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phim ảnh