Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Angelababy tăng cân đáng kể khi dự họp báo phim

Dù trong giai đoạn dưỡng thai, Angelababy vẫn bận rộn với kế hoạch quảng bá phim "Người lái đò". Bộ phim đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa cô và đạo diễn Vương Gia Vệ.

Angelababy beo trong buoi hop bao Nguoi lai do anh 1
Chiều 23/10, ê-kíp Người lái đò tổ chức họp báo tại Bắc Kinh. Phim đã được bấm máy một thời gian nhưng đây là lần đầu tiên đạo diễn Vương Gia Vệ ra mắt dàn diễn viên. Angelababy mặc váy rộng, di chuyển cẩn thận do đang mang thai. Sina đánh giá nữ diễn viên 27 tuổi tăng cân đáng kể so với trước.

 

Angelababy beo trong buoi hop bao Nguoi lai do anh 2
Do mang thai con đầu lòng, Angelababy đã hủy bỏ nhiều hợp đồng. Tuy nhiên, cô dành sự ngoại lệ cho Người lái đò. Đây là lần đầu cô có cơ duyên hợp tác bên đạo diễn danh tiếng Vương Gia Vệ, tài tử Lương Triều Vỹ, Kim Thành Vũ, Trần Dịch Tấn.

 

Angelababy beo trong buoi hop bao Nguoi lai do anh 3
Trong buổi họp báo, Angelababy không chia sẻ nhiều về nhân vật cô đảm nhận. Cô dành phần lớn thời gian ca ngợi đàn anh Lương Triều Vỹ và Kim Thành Vũ. “Ngay khi tôi xuất hiện tại đây, tôi đã hiểu về sức hút của hai anh. Toàn bộ phóng viên, khán giả đều hò reo vì Lương Triều Vỹ và Kim Thành Vũ”, cô nói.

 

Angelababy beo trong buoi hop bao Nguoi lai do anh 4
Bộ ba Lương Triều Vỹ, Angelababy và Kim Thành Vũ trong buổi họp báo. Khá nhiều ý kiến trước đó cho rằng nữ diễn viên trẻ không đủ "sức nặng" để đứng bên hai tên tuổi lớn. Trong khi đó, đạo diễn Vương Gia Vệ lại đánh giá cao vợ Huỳnh Hiểu Minh. “Hợp tác với nhiều diễn viên, tôi tưởng rằng Lưu Đức Hoa là diễn viên nỗ lực nhất. Nhưng không ngờ, so với anh ấy, Angelababy còn tự cố gắng hơn”.

 

Angelababy beo trong buoi hop bao Nguoi lai do anh 5
Đạo diễn Vương Gia Vệ đánh giá Lương Triều Vỹ càng có tuổi diễn càng hay. Với Kim Thành Vũ, ông bất ngờ vì vẻ ngoài tài tử này không hề thay đổi so với 20 năm trước.
Angelababy beo trong buoi hop bao Nguoi lai do anh 6
Người lái đò được chuyển thể từ tiểu thuyết Khi ta lướt qua nhau của Trương Gia Giai. Phim là câu chuyện tình giữa một cô gái trẻ và anh chàng họa sĩ đã có gia đình. Khác với mô típ thông thường về tình yêu, nam nữ chính trong phim không đến được với nhau. Cô gái trẻ mãi ôm mối tình đơn phương cho đến cuối cùng. Ngoài Lương Triều Vỹ, Kim Thành Vũ, phim còn có sự góp mặt của "ca thần" Trần Dịch Tấn.

 

Angelababy beo trong buoi hop bao Nguoi lai do anh 7
Hùng Đại Lâm và Mã Tô trong buổi họp báo.
Angelababy beo trong buoi hop bao Nguoi lai do anh 8
Người lái đò chính thức ra mắt khán giả vào ngày 23/12.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Sina, 163.

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Lưu Đức Hoa