Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Angelababy không tương tác với Tống Vũ Kỳ sau xích mích

Angelababy được cho là rời show Hurry Up Brothers sau khi xảy ra tranh cãi. Nữ diễn viên vẫn ghi hình, song cô không tương tác với đàn em Tống Vũ Kỳ.

Ngày 28/5, Sina đưa tin các thành viên trong show Hurry Up Brothers 9 (Running Man phiên bản Trung) ghi hình tại đảo Tam Á. Angelababy vẫn tham gia. Tuy nhiên, khán giả không thấy nữ diễn viên và đàn em Tống Vũ Kỳ tương tác với nhau.

Angelababy giữ thái độ vui vẻ, theo Sina. Tuy nhiên, cô không đi gần Tống Vũ Kỳ. Hai nghệ sĩ né tránh nhau sau vụ tranh cãi diễn ra vào ngày 25/5. Tống Vũ Kỳ bị cho là mạnh tay khi chơi, không tôn trọng đàn chị.

Trước đó, đại diện của Angelababy gọi chương trình là show giải trí ngu ngốc. Người hâm mộ của Angelababy còn tố show dành nhiều thời lượng để lăng xê các nghệ sĩ mới, còn những thành viên lâu năm như Angelababy bị đối xử bất công.

Trong khi đó, nhân viên của Hurry Up Brothers đăng Weibo ám chỉ Angelababy gây mâu thuẫn nội bộ: "Giới giải trí không thiếu nghệ sĩ nữ tài sắc, nhân phẩm tốt. Không có bất cứ tiết mục nào chỉ vì thiếu một người mà không tiếp tục. Người quý ở chỗ biết rõ chính mình, người không hiểu thì cứ việc đi". Từ bài đăng của nhân viên đài Chiết Giang, Sina cho rằng ê-kíp có ý định giữ Tống Vũ Kỳ, loại Angelababy khỏi show.

Theo Sina, show Hurry Up Brothers là chương trình làm nên tên tuổi của cô. Nữ diễn viên nhận được yêu quý của khán giả nhờ thể hiện sự vui tính, lăn xả khi tham gia show. Ngoài ra, cô không có khả năng diễn xuất, không có tác phẩm tiêu biểu. Nếu rời khỏi chương trình Hurry Up Brothers, sự nghiệp của Angelababy bị ảnh hưởng.

Do đó, dù Angelababy không hài lòng với cách đối xử của chương trình, cô cũng khó có thể rời đi. Tuy nhiên, vì nhân viên của Angelababy đã chỉ trích show và Tống Vũ Kỳ, nên hai nghệ sĩ cũng không thể thân thiết như trước.

Angelababy phải rời show giải trí

Đại diện Angelababy không hài lòng với cách chơi thô bạo của sao trẻ Tống Vũ Kỳ và có bài viết thể hiện sự bất mãn. Điều này khiến tổ sản xuất và phía người đẹp nảy sinh mâu thuẫn.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Angelababy Giải trí