Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Angelababy không muốn mang danh 'vợ Huỳnh Hiểu Minh'

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đang bị đồn trục trặc trong hôn nhân. Khi tham gia show truyền hình Angelababy chia sẻ không muốn bị biết đến với danh nghĩa "vợ của Huỳnh Hiểu Minh".

Ngày 22/10, trang Sina đưa tin Angelababy mới đây tham gia show giải trí Nhân sinh kỳ ngộ mùa 2. Trong đó, nữ diễn viên có hành trình thử sức khi đạp xe đường dài tại Tây Tạng.

Khi bước vào một quán ăn, người dân địa phương ngay lập tức nhận ra Angelababy. Tuy nhiên, khi nữ diễn viên hỏi chủ quán ấn tượng về cô, người này trả lời: "Tôi chỉ biết chồng bạn rất yêu thương bạn, gần đây có một vài tin đồn, có phải thật không?".

Angelababy va Huynh Hieu Minh anh 1
Angelababy được người dân nhận ra, nhưng họ không nhớ đến cô với vai trò diễn viên mà chỉ nhớ đến cô thông qua chuyện tình cảm riêng.

Khi bị nhắc đến những tin đồn cô và chồng Huỳnh Hiểu Minh đang ly thân và chuẩn bị ly hôn, Angelababy không trả lời trực tiếp mà chỉ mỉm cười. Sau đó, cô chia sẻ tâm sự về mối quan hệ với ông xã.

"Trước đó, quả thật tôi đã làm không tốt. Mọi người khi nhắc đến Angelababy đều nhớ ngay đến chồng tôi và nhớ rằng anh ấy đối xử với tôi rất tốt. Nhưng tôi thật sự không cam tâm", Angelababy không muốn bị nhớ tới chỉ với danh nghĩa "vợ của Huỳnh Hiểu Minh".

"Từng có người bạn hỏi tôi muốn làm điều gì nhất, hiện tại tôi muốn có một tác phẩm nổi bật để tạo dấu ấn. Nhưng thực tế, mọi người không quan tâm đến những cố gắng ấy, công chúng thích những scandal ồn ào gây sốc, chứ không muốn xem một cuộc sống đơn giản bình thường", Angelababy nói.

Angelababy va Huynh Hieu Minh anh 2
Diễn xuất của Angelababy bị chê bai thậm tệ. Khán giả còn mong cô đừng đi đóng phim mà chỉ nên tham gia show giải trí.

Theo Sina, Angelababy là diễn viên không được đào tạo bài bản, cô là người mẫu trước khi chuyển sang diễn xuất. Vì vậy các vai diễn của cô nhận nhiều đánh giá tiêu cực. Tên của Angelababy luôn bị mang ra điểm danh mỗi khi có bài viết về những "bình hoa di động" trên màn ảnh điển hình.

Mặt khác, cuộc sống riêng tư của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy rất được chú ý. Từ khi yêu nhau đến đám cưới cổ tích và những hành động chiều chuộng mà tài tử họ Huỳnh dành cho vợ, họ được coi là cặp đôi hạnh phúc trong làng giải trí Hoa ngữ.

Angelababy va Huynh Hieu Minh anh 3
Angelababy muốn thoát khỏi ảnh hưởng của chồng.

Năm 2019, cặp đôi bị tung tin đồn trục trặc trong tình cảm vì không xuất hiện bên cạnh nhau. Thậm chí, họ né tránh khi cùng dự sự kiện. Nhưng hai vợ chồng đều khẳng định hôn nhân của họ vẫn hạnh phúc.

Vì vậy, theo lời tâm sự của Angelababy, có thể hiểu rằng nữ diễn viên đang muốn tự xây dựng sự nghiệp, danh tiếng mà không phải sống dưới cái bóng của chính ông xã Huỳnh Hiểu Minh.

Hôn nhân úp mở và nhiều toan tính của giới sao châu Á

Các cặp sao như Dương Mịch - Lưu Khải Uy vì lợi ích nên không vội công bố đã ly hôn, Song Joong Ki và Song Hye Kyo còn bày tỏ tình cảm với nhau ngay trước khi đường ai nấy đi.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Angelababy Giải trí