Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Angelababy khoe bụng bầu sắp sinh ở sự kiện

Dù ở tháng thứ 7 của thai kỳ, Angelababy vẫn chăm chỉ tham dự họp báo quảng bá phim "Người lái đò" cùng tài tử Lương Triều Vỹ, Trần Dịch Tấn, đạo diễn Vương Gia Vệ.

Angelababy khoe bung bau sap den ky sinh anh 1
Chiều 21/12, ê-kíp Người lái đò tổ chức họp báo quảng bá trước ngày phim ra mắt. Angelababy dù mang thai ở tháng thứ 7 vẫn tự tin xuất hiện trong sự kiện. Cô mặc váy rộng phủ kín người, nhưng vẫn lộ vùng bụng bầu to trông thấy so với trước.

 

Angelababy khoe bung bau sap den ky sinh anh 2
Nữ diễn viên liên tục đặt tay lên bụng khoe vòng hai trước ống kính. Cô chia sẻ đã chuẩn bị tâm lý làm mẹ. Trước câu hỏi về giới tính của con, Angelababy từ chối trả lời. "Tôi nghĩ trai hay gái đều rất tốt".
Angelababy khoe bung bau sap den ky sinh anh 3
Do mang thai con đầu lòng, Angelababy đã hủy nhiều hợp đồng quảng cáo và quay show. Running Man vừa phải mời Cúc Tịnh Y tham gia thay thế vai trò nữ diễn viên sinh năm 1989. Tuy nhiên, cô dành sự ngoại lệ cho Người lái đò. Đây là lần đầu cô có cơ duyên hợp tác bên đạo diễn danh tiếng Vương Gia Vệ, tài tử Lương Triều Vỹ, Kim Thành Vũ, Trần Dịch Tấn.

 

Angelababy khoe bung bau sap den ky sinh anh 4
Người lái đò được chuyển thể từ tiểu thuyết Khi ta lướt qua nhau của Trương Gia Giai. Phim là câu chuyện tình giữa một cô gái trẻ và anh chàng họa sĩ đã có gia đình. Khác với mô típ thông thường về tình yêu, nam nữ chính trong phim không đến được với nhau. Cô gái trẻ mãi ôm mối tình đơn phương cho đến cuối cùng.

 

Angelababy khoe bung bau sap den ky sinh anh 5
Angelababy tạo dáng với bụng bầu trước ống kính. Lương Triều Vỹ cũng làm động tác trêu đùa đàn em. Nhiều ý kiến trước đó cho rằng nữ diễn viên trẻ không đủ "sức nặng" để đứng bên dàn tên tuổi lớn. Trong khi đó, đạo diễn Vương Gia Vệ lại đánh giá cao vợ Huỳnh Hiểu Minh. “Hợp tác với nhiều diễn viên, tôi tưởng rằng Lưu Đức Hoa là diễn viên nỗ lực nhất. Nhưng không ngờ, so với anh ấy, Angelababy còn tự cố gắng hơn”, ông chia sẻ.

 

Angelababy khoe bung bau sap den ky sinh anh 6
Người lái đò chính thức ra mắt khán giả vào ngày 23/12, hứa hẹn là bộ phim gây hiệu ứng trong dịp cuối năm dù đề tài "khó nuốt".

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Angelababy Giải trí