Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Angelababy chăm con một mình vài tháng qua

Angelababy mới đây tiếp tục bị bắt gặp xuất hiện một mình bên con trai giữa lúc tin đồn vợ chồng cô ly hôn đang gây xôn xao mạng xã hội.

Ngày 20/9, QQ đưa tin một số người hâm mộ đã chụp được hình ảnh Angelababy đang chơi đùa cùng con trai ở Thành Đô. Nữ diễn viên ăn mặc đơn giản, trẻ trung với trang phục thể thao và mũ lưỡi trai.

Nguồn tin cho biết Angelababy đã không trang điểm khi ra đường và trông cô có phần hơi luộm thuộm rất giống tình trạng của các bà mẹ đang trong thời kỳ nuôi con nhỏ.

anglelababy anh 1
Angelababy đi chơi cùng con trai Tiểu Hải Miên.

Bên cạnh đó, QQ cho biết Angelababy sau khi hoàn thành công việc ở Thượng Hải đã nhanh chóng bay sang Thành Đô để thăm con. Bé Tiểu Hải Miên khi được đi chơi cùng mẹ tỏ ra rất hào hứng, vui vẻ. Những lúc Angelababy bận rộn trao đổi công việc qua điện thoại, cậu bé ngoan ngoãn ngồi trong lòng mẹ chơi đồ chơi của mình. Vài tháng qua, Angelababy thường một mình chăm sóc con.

anglelababy anh 2
Bé Tiểu Hải Miên được nhận xét là có gương mặt giống Huỳnh Hiểu Minh.

Dù chỉ mới hơn 2 tuổi, Tiểu Hải Miên đã lớn phổng phao và cao ngang eo Angelababy. Cậu bé được nhận xét là càng lớn càng giống Huỳnh Hiểu Minh. Để chăm sóc và đảm bảo an toàn cho cậu con trai nhỏ, Angelababy cũng đã phải mang theo 2 bảo mẫu khi ra ngoài. 

Từ giữa năm 2018, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đã vướng tin đồn trục trặc hôn nhân. Cặp sao hiếm khi xuất hiện bên cạnh nhau, ngừng tương tác trên mạng xã hội. Angelababy nhiều lần được bắt gặp đưa con trai đi chơi nhưng không có Huỳnh Hiểu Minh bên cạnh và ngược lại.

Trước đó, vào ngày 18/9, cặp đôi cũng đã có mặt tại sân bay Thượng Hải. Dù cùng xuất phát từ Bắc Kinh, nhưng cả hai lại không đi cùng một chuyến. Huỳnh Hiểu Minh còn tỏ ra bối rối khi được hỏi về lịch trình của vợ. Thậm chí khi cùng tham gia chương đêm nhạc Trung thu, cặp nghệ sĩ cũng luôn tỏ ra xa cách và lạnh nhạt với nhau.

Một số nguồn tin tiết lộ thêm ban tổ chức cũng đã phải sắp xếp cho cặp đôi hai phòng khách sạn riêng biệt thay vì ở chung một phòng như những cặp vợ chồng khác trong chương trình.

Chính vì vậy, người hâm mộ cho rằng mối quan hệ của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh thực sự đang gặp vấn đề, chứ không phải vẫn tốt đẹp như những gì họ đã nói trước đó.

Huỳnh Hiểu Minh lảng tránh khi được hỏi về Angelababy tại sân bay

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy mới đây xuất hiện tại sân bay. Tuy nhiên, cặp sao không đi cùng nhau và thậm chí còn tỏ ra bối rối khi được hỏi về đối phương.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí