Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Angela Phương Trinh thân thiết với Trâm Ruco

Xuất hiện ấn tượng và hoành tráng tại chương trình "Bước nhảy hoàn vũ" tuần trước, Angela Phương Trinh khiến không ít người phải bất ngờ về khả năng và sự rèn luyện của cô.

Trong thời gian này, thời khoá biểu của Angela Phương Trinh rất dày đặc khi cô phải liên tục tập luyện cho những đêm lên sóng nối tiếp nhau. 
Khi mọi người luôn cho rằng cô là ứng viên sáng giá cho ngôi vị nữ hoàng khiêu vũ mới, áp lực càng tăng cao vì với dancesport, Angela Phương Trinh vẫn chỉ là "lính mới".
Tranh thủ thời gian nghỉ ngơi sau chương trình và các buổi tập, cô đã nhận lời tham gia chụp ảnh bìa, phỏng vấn cho các tạp chí. 
Sau đó dùng chiếc xe mới tậu được với giá 6 tỷ đồng của mình đưa bạn bè đi dùng bữa và đến spa để chăm sóc sắc đẹp, vì cô biết rằng để toả sáng không chỉ bởi những bước nhảy mà cả ngoại hình xinh đẹp.
Angela Phương Trinh vốn có mối quan hệ bạn bè thân thiết với Trâm Ruco. Họ thường xuyên gặp gỡ nhau để chia sẻ về công việc cũng như cách thức làm đẹp. 
Cô tin tưởng vào sự chăm sóc sắc đẹp từ làn da đến vóc dáng tại Ruco Spa của Trâm Ruco làm chủ. 
Đây chính là một trong những bí quyết giúp Angela Phương Trinh luôn toả sáng trong mọi hoàn cảnh nào, với làn da trắng sáng không tì vết và một thân hình đạt chuẩn.


Ảnh: Tom Nguyễn

Liên hệ:

Ruco Skin Care & Luxury Spa

11A Sương Nguyệt Ánh, Q.1, TP.HCM

Hotline: 0839258188 - 0904648848

Website: www.rucospa.vn

Ruco Spa

Tư liệu: Ruco Spa

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao