Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Angela Phương Trinh chấm mặt tàn nhang, hóa thôn nữ

Nữ diễn viên lạ lẫm khi được chuyên gia trang điểm tô thêm những nốt tàn tàn nhang trên gương mặt. Đây là xu hướng trang điểm được nhiều nhà mốt quốc tế hưởng ứng.

ba me nhi Angela Phuong Trinh anh 1
Sau chuyến thăm Hàn Quốc để giao lưu cùng đoàn phim She was pretty, Angela Phương Trinh thực hiện bộ ảnh mang phong cách “countryside”. Cô biến hóa thành thôn nữ miền đồng quê với trang phục nữ tính.
ba me nhi Angela Phuong Trinh anh 2
"Bà mẹ nhí" được chuyên gia trang điểm tô thêm những nốt tàn nhang trên khuôn mặt. Đây là một trong những xu hướng trang điểm đang được yêu thích trong năm qua, từng được nhiều nhà mốt quốc tế Adam Selman, Preen, Milly… lăng xê.
ba me nhi Angela Phuong Trinh anh 3
Angela Phương Trinh cho biết qua bộ ảnh, cô muốn khẳng định khả năng biến hóa đa phong cách của bản thân cùng thông điệp hãy yêu sự khác biệt trên cơ thể của mình.
ba me nhi Angela Phuong Trinh anh 4
Sau 2 năm liên tục tham gia các dự án phim điện ảnh, Angela Phương Trinh trở lại với phim truyền hình bằng phim Mối tình đầu của tôi. Cô được đạo diễn, nhà sản xuất mời thẳng vào phim mà không qua vòng casting. 
ba me nhi Angela Phuong Trinh anh 5
Vai diễn của Angela Phương Trinh trong phiên bản Việt của She was pretty vẫn là ẩn số đối với khán giả yêu bộ phim này. Nhiều khán giả thắc mắc liệu nữ diễn viên 9X có thể nhập vai thành cô gái xấu xí - nhân vật vốn rất thành công trên màn ảnh xứ Hàn.
ba me nhi Angela Phuong Trinh anh 6
Bà mẹ nhí cho biết cô thích những kịch bản mới lạ, chứ không muốn rập khuôn vào bất cứ hình ảnh nào. 
ba me nhi Angela Phuong Trinh anh 7
Mối tình đầu của tôi là vai diễn thứ 51 trong sự nghiệp nghệ thuật của Angela Phương Trinh.
ba me nhi Angela Phuong Trinh anh 8
Hình ảnh mới của Angela Phương Trinh.

Bích Hằng

Ảnh: Monsimi

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao