Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Andrea Aybar nổi bật giữa dàn mẫu Tây

Kết hợp cùng một nghệ nhân dệt lãnh, nhà thiết kế Công Trí trình làng bộ sưu tập ứng dụng dựa trên chất liệu lụa quý của Việt Nam.

Andrea catwalk giua dan mau Tay anh 1
Tối 10/11, Andrea Aybar tham gia trình diễn ở show thời trang của nhà thiết kế Công Trí tại Hà Nội. Trên sàn diễn, chân dài người Tân Ban Nha tự tin thể hiện những trang phục nằm trong bộ sưu tập Lãnh Mỹ A.
Andrea catwalk giua dan mau Tay anh 2
Dù không thường xuyên sải bước catwalk như những năm trước, nhưng Andrea vẫn giữ được thần thái chuyên nghiệp. Gần đây, cô dần rời sàn diễn thời trang để tập trung cho vai trò ca sĩ. 
Andrea catwalk giua dan mau Tay anh 3
Góp mặt ở show thời trang tại Hà Nội còn có nhiều chân dài ngoại quốc. Các người mẫu thể hiện vẻ đẹp truyền thống với trang phục Lãnh Mỹ A, đầu đội mấn.
Andrea catwalk giua dan mau Tay anh 4
Lãnh Mỹ A được xem là dòng lụa sang trọng với quá trình dệt kỳ công. Mỗi mét lụa mất gần 6 tháng hoàn thiện. Vì thế cho đến năm 1980 những khung cửi dệt lãnh cuối cùng đã không còn được duy trì.
Andrea catwalk giua dan mau Tay anh 5
Để ra mắt bộ sưu tập lần này, nhà thiết kế Công Trí đã kết hợp cùng nghệ nhân dệt lãnh Tám Lăng thực hiện những thiết kế mới. 
Andrea catwalk giua dan mau Tay anh 6
Trong gần 20 năm, nghệ nhân Tám Lăng đã bỏ công gìn giữ nghề dệt lãnh.
Andrea catwalk giua dan mau Tay anh 7
Chất liệu cổ truyền được kết hợp với những chi tiết hiện đại, đường may chỉn chu tạo nên sản phẩm mang tính ứng dụng cao.
Andrea catwalk giua dan mau Tay anh 8
Người mẫu Kim Nhung xuất hiện cuối chốt show diễn.


Minh Tâm

Ảnh: Quỳnh Hương

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao