Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

An Nam chiến thắng xứng đáng Ban nhạc Việt mùa 1

Ban nhạc của huấn luyện viên Phương Uyên đoạt ngôi quán quân trong đêm chung kết Ban nhạc Việt tối 11/2. Kết quả được khán giả ủng hộ nồng nhiệt.

Mùa đầu tiên của Ban nhạc Việt - chương trình truyền hình thực tế đầu tiên dành cho các ban nhạc - khép lại vào tối 11/2 sau 13 tập. Được đánh giá là có ý tưởng hay, format tốt và các đội thi chất lượng, chương trình tạo được dấu ấn trong lòng khán giả và đưa các ban nhạc trẻ tiềm năng đến với danh tiếng.

Đêm chung kết diễn ra với bốn đối thủ mạnh: An Nam, Yellow Star Big Band, Jazz Glory và X-Key. Mỗi ban nhạc biểu diễn riêng một ca khúc, sau đó có màn kết hợp với chính huấn luyện viên (HLV) của mình trên sân khấu.

Hòn vọng phu - An Nam hát trong đêm chung kết Ban nhạc Việt Tiết mục được đánh giá cao trong đêm chung kết Ban nhạc Việt tối 11/2.

Mở đầu chương trình, Yellow Star Big Band hát Ước mơ người chiến sĩ. Trong khi đó, X-Key chọn ca khúc Em của ngày hôm qua, một sáng tác của Sơn Tùng M-TP. Tiếp đó, Jazz Glory hát Vì em quá yêu anh, hit cũ của Mỹ Tâm. Trung thành với nhạc lịch sử, An Nam chọn Hòn vọng phu cho tiết mục riêng.

Tiếp đó, trong phần kết hợp, Yellow Star Big Band và HLV Đức Trí biểu diễn Nắng có còn xuân. HLV Nguyễn Hải Phong và X-Key cùng biểu diễn mashup Trọc - Ba kể con nghe - Bay.

Còn Jazz Glory cũng thể hiện màn mashup Thì thầm mùa xuân - Biết cùng HLV Mỹ Linh. Biểu diễn cuối, An Nam chọn Nam quốc sử ca cho màn kết hợp hùng tráng với HLV Phương Uyên.

Nam quốc sử ca - Ban nhạc An Nam biểu diễn cùng Phương Uyên Tiết mục được khán giả cổ vũ nồng nhiệt vì vừa chất lượng vừa mang tinh thần dân tộc.

Lịch sử là đề tài sở trường của An Nam nên họ đã bùng nổ trên sân khấu trong sự cổ vũ của khán giả. Không chỉ An Nam, HLV Phương Uyên, vốn là một ca sĩ rock, cũng xuất sắc trong phần hát của mình khiến khán giả vô cùng hào hứng.

Với tiết mục này, nhiều khán giả bình luận: "An Nam xứng đáng chiến thắng", "Sởn da gà khi nghe An Nam và Phương Uyên hát"... Và kết quả, An Nam được MC Xuân Bắc xướng tên là đội chiến thắng trong màn công bố gay cấn cuối đêm thi, khiến cả ban nhạc lẫn HLV Phương Uyên và khán giả vỡ òa trong vui mừng.

an nam chien thang ban nhac viet anh 1
Ban nhạc An Nam biểu diễn cùng HLV Phương Uyên.

Trước đó, ngay từ đầu chương trình, ban nhạc rock An Nam đã gây ấn tượng sâu đậm với màn biểu diễn ca khúc lịch sử Tiếng trống Mê Linh, khiến 4 HLV phải tranh giành quyết liệt.

Cuối cùng, ban nhạc chọn về đội của HLV "hợp gu" Phương Uyên, người đã dẫn dắt An Nam đi đến ngôi vị quán quân.

Ban Nhạc Việt tập 5: Ca khúc về Hai Bà Trưng 'đã đi vào lịch sử rock'

Như một bản anh hùng ca phương Đông, ca khúc "Tiếng trống Mê Linh" lấy cảm hứng từ câu chuyện về Hai Bà Trưng do ban nhạc An Nam thể hiện đã gây ấn tượng mạnh mẽ.


Hạ Huyền

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc