Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ăn mì Acecook trúng ngay xe sang, điện thoại xịn

Trong chương trình “Ăn mì Acecook - Trúng quà hạnh phúc”, Acecook Việt Nam tặng khách hàng xe Honda SH 125i ABS giá 83 triệu đồng và iPhone XS Max 64 GB giá hơn 28 triệu đồng.

Với phương châm “Cook happiness”, Acecook Việt Nam luôn mong muốn đem đến niềm vui và hạnh phúc cho người tiêu dùng bằng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Hiện nay, công ty cung cấp đa dạng sản phẩm mì ăn liền, sợi gạo ăn liền, miến ăn liền, miến nấu, sợi bún, phở nấu… với hương vị quen thuộc. Trong 20 năm phát triển, công ty đã trở thành một trong những nhà sản xuất mì ăn liền hàng đầu Việt Nam, đồng thời luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng.

Đáp lại sự ủng hộ này, công ty thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng. Điển hình, kể từ ngày 30/9, Acecook Việt Nam chính thức mang đến người tiêu dùng chương trình “Ăn mì Acecook - Trúng quà hạnh phúc” với hàng nghìn giải thưởng giá trị.

Acecook Viet Nam anh 1
Chương trình khuyến mãi “Ăn mì Acecook - Trúng quà hạnh phúc”.

Chương trình áp dụng cho các sản phẩm mì ăn liền Đệ Nhất; mì gia truyền thống Việt Nam; Thế giới mì hương vị hoành thánh, Thế giới mì lẩu Thái Hương vị tôm từ xứ sở chùa Vàng; mì Udon Sưki Sưki hương vị udon Nhật Bản với sợi mì bản to, dẻo dai; mì Siukay với 7 cấp độ cay mang hương vị Hàn Quốc.

Chương trình “Ăn mì Acecook - Trúng quà hạnh phúc” diễn ra từ 7h ngày 30/9/2019 đến 19h ngày 10/1/2020 áp dụng trên toàn quốc.

Để tham gia chương trình, người tiêu dùng sẽ “săn” tem cào được bỏ ngẫu nhiên vào bên trong những gói mì ăn liền như Đệ Nhất Mì Gia (hương vị thịt bằm), Thế giới mì (lẩu Thái - hương vị tôm, hoành thánh - hương vị tôm), Udon Sưki Sưki (hương vị udon Nhật Bản), Siukay (hương vị hải sản, bò, gà cay phô mai). Mua được những gói có tem cào, khách hàng chắc chắn trúng giải ba của chương trình là một thẻ cào điện thoại trị giá 500.000 đồng.

Sau đó, khách trúng giải ba nhắn tin mã trúng thưởng đến tổng đài của chương trình theo đúng cú pháp và thời gian quy định sẽ được tham gia quay số trúng thưởng. Giải nhất là một xe Honda SH 125i ABS trị giá hơn 83 triệu đồng; giải nhì là một chiếc điện thoại iPhone XS Max 64 GB trị giá hơn 28 triệu đồng.

Khách hàng cần giữ lại tem trúng thưởng để đối chiếu ký tự mã trúng thưởng và kết quả quay số trúng thưởng.

Video - Ăn mì Acecook trúng ngay xe sang, điện thoại xịn Trong chương trình “Ăn mì Acecook - Trúng quà hạnh phúc”, Acecook Việt Nam tặng khách hàng xe Honda SH 125i ABS giá 83 triệu đồng và iPhone XS Max 64 GB giá hơn 28 triệu đồng.

Chương trình quay số trúng thưởng sẽ được diễn ra hai đợt vào 10h sáng ngày 20/11/2019 và 16/1/2020 tại Văn phòng Acecook Việt Nam. Ngay sau khi có kết quả quay số, tổng đài tư vấn của chương trình sẽ thông báo trực tiếp đến người trúng thưởng qua số điện thoại nhận thẻ cào điện thoại trước đó.

Điều đặc biệt của chương trình là những khách hàng không trúng thưởng ở đợt quay số lần thứ nhất sẽ tiếp tục được tham gia quay số trúng thưởng lần thứ 2.

Khách hàng lưu ý giữ lại tem cào trúng thưởng còn nguyên vẹn, nội dung thẻ cào không bị mất nét, mất chữ, mã kiểm soát không bị trầy xước để đối chiếu ký tự mã trúng thưởng và kết quả quay số.

Acecook Viet Nam anh 2
Khách hàng “săn” thẻ cào trong các gói mì Acecook để có cơ hội quay số trúng thưởng.

Khách hàng trúng thưởng chương trình “Ăn mì Acecook - Trúng quà hạnh phúc” có thể truy cập website acecookvietnam.vn hoặc gọi hotline 1900068839 (1.000 đồng/phút) để tìm hiểu thêm thông tin và được hướng dẫn thủ tục nhận thưởng.

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp