Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Án mạng xảy ra sát bên người học trực tuyến ở Mỹ

Một người đàn ông ở Mỹ đã bắn chị gái 5 phát vào đầu hôm 11/9. Tiếng súng lọt vào lớp học trực tuyến của một học sinh khiến cả lớp đều nghe thấy.

Cảnh sát và công tố viên cho biết Michelle Blackmon, 52 tuổi, đã bị bắn nhiều phát vào mặt và đầu trong bếp ở nhà riêng tại thành phố Milwaukee, Mỹ vào sáng 11/9.

Ông Mario Stokes, 45 tuổi, bị buộc tội giết người cấp độ một và sở hữu súng trái phép, theo đơn khiếu nại hình sự của các công tố viên hạt Milwaukee. Tại thời điểm xảy ra vụ nổ súng, một thanh niên trong nhà đang tham gia lớp học trực tuyến và các học sinh khác trong lớp này có thể nghe thấy tiếng súng nổ.

Trả lời NBC, phát ngôn viên Earl Arms của trường Công lập Milwaukee cho biết: "Vụ nổ súng xảy ra khi một trong những học sinh của chúng tôi đang ở trong lớp học (từ xa) và mọi người đều có thể nghe thấy. Vụ việc xảy ra ở trong nhà".

vu no sung anh 1

Bà Michelle Blackmon bị bắn vào đầu dẫn đến tử vong sáng ngày 11/9. Ảnh: Handout.

Phát ngôn viên này cho biết anh không biết mối quan hệ giữa học sinh nói trên và người bị cáo buộc hay nạn nhân.

Ông Stokes và chị gái đã tranh cãi vào đêm hôm trước, và nạn nhân đã tuyên bố với bị cáo rằng ông "sẽ phải rời khỏi nhà vào ngày hôm sau", theo đơn tố cáo hình sự do trợ lý luật sư quận Michael Schindhelm soạn thảo.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, một người khác sống trong ngôi nhà đang ở tầng trên. Ông Stokes được cho là đã nói với nhân chứng này rằng: "Tôi đang trên đường đến cảnh sát để tự đầu thú".

Khi sĩ quan cảnh sát Monique Foster đang làm việc tại quầy lễ tân của nhà ga cách nơi xảy ra vụ nổ súng hai dãy nhà thì bị cáo Stokes "bước vào và thông báo rằng chị gái ông ấy đã chết, rằng chính ông đã làm điều đó và ông đã sử dụng khẩu .380", ông Schindhelm viết.

Nếu bị cáo Stokes bị tuyên có tội giết chị gái, người đàn ông này sẽ phải đối mặt với án tù 60 năm, theo The Sun.

Cặp vợ chồng chĩa súng vào đoàn người biểu tình tại Mỹ Cặp đôi nói họ mang vũ khí để tự vệ khi thấy nhiều người biểu tình cầm súng và tụ tập trước biệt thự của họ.

Thợ cắt tóc ở Mỹ bị bắn vì cắt tóc hỏng cho con trai của khách

Người đàn ông ở Texas, Mỹ, đã nổ súng bắn một thợ cắt tóc vì tranh cãi với người này về kiểu tóc cắt cho cậu con trai 13 tuổi.

Cảnh sát Mỹ nổ súng bắn con trai vì nhầm lẫn tai hại

Một sĩ quan cảnh sát ở bang Texas đã bắn bị thương chính con trai mình sau khi tưởng rằng nạn nhân là trộm đột nhập.

Thủy Tiên

Bạn có thể quan tâm

Mỹ Thế giới