Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Án mạng chỉ vì nghi trộm điện thoại

Giảng nghi Phước lấy trộm điện thoại của bạn gái nên dẫn người đến nói chuyện. Sau mâu thuẫn, án mạng đã xảy ra.

Sáng 10/8, Công an tỉnh Gia Lai đang tạm giữ hình sự Nguyễn Trọng Hải (36 tuổi, ngụ TP Pleiku), Ngô Thanh Giảng (33 tuổi, ngụ huyện Chư Sê) và Bạch Thanh Luân (29 tuổi, ngụ huyện Đắk Pơ) để điều tra về hành vi Giết người.

Qua điều tra, Hải và Giảng có quen biết với Bùi Hoàng Phước (29 tuổi, ngụ TP Pleiku). Trong một lần Phước đến phòng trọ của Giảng chơi thì bạn gái của người này mất điện thoại.

Hon chien 1 nguoi chet anh 1

Giảng, Hải, Luân tại cơ quan điều tra. Ảnh: T.H.

Tối 8/8, Giảng nghi ngờ Phước lấy nên cùng Hải và Luân đến phòng trọ của thanh niên này nói chuyện thì xảy ra mâu thuẫn. Phước lấy dao đâm Giảng nên bị nhóm này dùng gậy và gạch đá đánh trả.

Nạn nhân bỏ chạy được khoảng 700 m thì bị đánh gục xuống đường. Phát hiện có công an, nhóm trên bỏ chạy, nạn nhân đi cấp cứu nhưng đã tử vong vì chấn thương sọ não.

Đến rạng sáng 9/8, công an đã bắt giữ Hải, Giảng, Luân khi nhóm này đang lẩn trốn ở khu vực phường Thống Nhất, TP Pleiku.

Bắt giam 19 người mang hung khí đi hỗn chiến

Hẹn nhau đến bến xe để giải quyết mâu thuẫn nhưng thấy nhóm Tú đông hơn, Toàn và đồng bọn bỏ chạy, vứt hung khí lại hiện trường.

Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm