Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ăn kem giải nhiệt mùa hè, người dùng trúng iPhone, xe đạp điện

Ngày 22/8, Công ty Kido Foods tiến hành trao quà cho những khách hàng đầu tiên may mắn trúng giải từ chương trình khuyến mãi “Dzui rộn ràng - Quà ngập tràn”.

Nhiều người trẻ yêu kem trên cả nước đang háo hức tham gia chương trình khuyến mãi lớn nhất năm của Celano và Merino, diễn ra từ 3/8 đến 15/10, với tổng hơn 2 triệu giải thưởng hấp dẫn gồm 10 iPhone 11, 50 xe đạp điện Asama, 10.000 balo thể thao cá tính và 2 triệu que kem Merino Kool Dưa Hấu, kem ốc quế Celano.

Hiện tại, những chủ nhân đầu tiên của giải thưởng điện thoại iPhone 11 và xe đạp điện Asama tại khu vực TP.HCM đã xuất hiện. Theo đó, giải đặc biệt - điện thoại iPhone 11 đã thuộc về bạn Nguyễn Thị Lan Vy (quận 8, TP.HCM) và bạn Nguyễn Ngọc Chung (Nông Trang, TP Việt Trì).

kido anh 1

Những chiếc iPhone đầu tiên của chương trình đã có chủ.

Ngoài ra, giải nhất - xe đạp điện Asama cũng được trao tặng cho người chơi Chung Ân Hân (quận 8, TP.HCM), Lâm Thị Ánh Loan (quận Bình Tân, TP.HCM), Nguyễn Thị Mười (Vĩnh Chân, Hạ Hoà, Phú Thọ).

Chương trình kéo dài đến 15/10 với nhiều giải thưởng vẫn đang chờ người chơi may mắn. Bạn có thể đến các điểm bán Merino, Celano trên mọi miền đất nước để thưởng thức kem và săn quà. Ngoài ra, các tín đồ yêu kem Celano và Merino có thể chia sẻ, giao lưu với nhau qua 2 fanpage Hội những người yêu kem CelanoMerino - Dzui bất tận.

Để xem thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, độc giả truy cập website.

Giang Quốc Hoàng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xu hướng