Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

An Dĩ Hiên suy sụp sau khi chồng bị bắt

Chồng tỷ phú của An Dĩ Hiên đối diện mức phạt 20 năm tù. Nguồn tin cho biết nữ diễn viên "Tân tây du ký" khóc nhiều.

Ngày 7/2, Chinatimes đưa tin sau khi doanh nhân Trần Vinh Luyện bị bắt giữ, An Dĩ Hiên suy sụp, khóc nhiều. Nữ diễn viên cũng cố gắng nhờ các mối quan hệ để cứu chồng.

Theo Chinatimes, chồng An Dĩ Hiên có thể phải nhận án phạt 20 năm tù giam. Trong đó, với tội danh "điều khiển tổ chức ngầm hoạt động phi pháp", Trần Vinh Luyện nhận mức án tối đa là 15 năm tù giam. Thêm vào đó, tỷ phú sòng bạc Macao còn vướng vào các cáo buộc đánh bạc rửa tiền, từ chối hợp tác điều tra.

HK01 cho biết thêm vụ án của Trần Vinh Luyện có liên quan đến vụ án của tỷ phú sòng bạc khác là Châu Trác Hoa. Châu Trác Hoa bị bắt vào tháng 11/2021, hiện tại, Châu đã nhận tội, đối diện ít nhất 10 năm tù.

Trước đó, Trần Vinh Luyện là cổ đông lớn nhất của nhà khai thác cờ bạc Macau Legend Development Ltd. Sau khi doanh nhân này bị bắt, công ty đã phủ nhận có liên quan tới các hoạt động phạm pháp của Trần Vinh Luyện. Song, scandal vẫn khiến cổ phiếu của Macau Legend Development Ltd giảm sâu 30%.

Hiện tại, trang thông tin của tập đoàn Đức Tấn đã bị đóng cửa, các trang mạng xã hội cũng không thể tương tác. Phóng viên Hong Kong đã liên hệ với An Dĩ Hiên nhưng nữ diễn viên từ chối trả lời.

Theo HK01, tập đoàn Đức Tấn do Trần Vinh Luyện làm chủ bị nghi có hành vi tổ chức, mời gọi công dân Trung Quốc đánh bạc bất hợp pháp trên nền tảng trực tuyến. Công ty này thiết lập các trang web và tài khoản điện tử, ăn chia lợi nhuận khi có khách hàng tham gia đánh bạc. Theo cáo buộc, tổng số tiền bất hợp pháp trong vụ điều tra lên tới 1,9 tỷ USD.

Theo China Daily, từ tháng 7/2020, cảnh sát mở cuộc điều tra hoạt động kinh doanh quy mô lớn đối với hàng loạt sòng bạc tại Trung Quốc do các tỷ phú như Châu Trác Hoa, Trần Vinh Luyện, Kỷ Hiểu Ba điều khiển.

An Dĩ Hiên và tỷ phú Trần Vinh Luyện kết hôn vào tháng 6/2017 tại Hawaii. Đến tháng 7/2019, cô sinh con trai đầu lòng. Sau khi lấy chồng, An Dĩ Hiên chỉ tham gia một số hoạt động thương mại.

Chồng nữ diễn viên sở hữu khối tài sản hơn 1 tỷ USD. Trần Vinh Luyện rất chiều chuộng vợ. Khi nữ diễn viên sinh con, Trần Vinh Luyện bỏ ra tới 7,7 triệu USD mua liên tiếp 4 căn hộ cao cấp để thưởng cho An Dĩ Hiên. Họ thường xuyên tổ chức các buổi tiệc sang trọng, mời nhiều nghệ sĩ tham gia.

An Dĩ Hiên sinh năm 1980, là người đẹp có tiếng ở Đài Loan, xuất thân trong gia đình giàu có. Cô nổi tiếng nhờ các phim như Ỷ thiên đồ long ký, Đấu ngư, Tôi là cung xử nữ.

Chồng An Dĩ Hiên bị bắt

Cảnh sát Macao xác nhận việc bắt giữ tỷ phú sòng bạc Trần Vinh Luyện với các tội danh điều hành tổ chức đánh bạc bất hợp pháp, rửa tiền.

Phim của Ngô Kinh thu 158 triệu USD sau hai ngày

Bộ phim "Hồ Trường Tân: Thủy Môn kiều" do Ngô Kinh, Dịch Dương Thiên Tỉ đóng chính không có đối thủ trong dịp Tết Nguyên đán 2022.

Đồ Nam

Bạn có thể quan tâm