Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ăn cắp nhầm xe chở thi thể

Cảnh sát ở St. Louis, bang Missouri, đang tìm kiếm một chiếc xe của nhà tang lễ bị đánh cắp hôm 11/2. Bên trong xe có thi thể một phụ nữ.

Chiếc xe tang màu trắng bị lấy cắp sau khi tài xế dừng lại ở vừa hàng tiện lợi vào khoảng 10h hôm 11/2, theo cảnh sát địa phương.

Chiếc xe chở thi thể này thuộc về Nhà tang lễ William C. Harris trong thành phố St. Louis. Một phát ngôn viên của nhà tang lễ cho biết tài xế điều khiển chiếc xe lúc đó đã tắt máy, song ông vẫn rất hối tiếc về sự việc.

xe cho thi the bi danh cap anh 1

Cảnh sát ở St. Louis, bang Missouri, đang tìm kiếm một chiếc xe bị đánh cắp, bên trong xe có thi thể người. Ảnh: CNN.

Sở cảnh sát ở St. Louis đã đăng tải bức ảnh một chiếc xe tương tự cái bị đánh cắp kèm thông cáo: “Hãy giúp chúng tôi xác định vị trí một chiếc xe bị đánh cắp từ sáng nay ở quận North Precinct. Đó là một chiếc xe tải Nissan 2012 màu trắng, biển số Missouri 5MDX73. Xe được dán đề can với tên nhà tang lễ ở hai bên hông và sau xe”.

Hiện cảnh sát cho biết họ vẫn chưa tìm ra dấu vết của chiếc xe bị đánh cắp cũng như thi thể bên trong.

Giới chức trách đang tìm kiếm một đàn người ông và một người phụ nữ xuất hiện trên camera giám sát trong cửa hàng tiện lợi vào thời điểm xảy ra sự việc. Họ cho rằng có thể tìm kiếm thêm thông tin từ hai người này.

Khi được CNN liên hệ, phía Nhà tang lễ William C. Harris cho biết họ không có bình luận gì về chiếc xe bị đánh cắp và thi thể bên trong vào thời điểm này.

'Làm ngành tang lễ 40 năm, tôi chưa bao giờ nghĩ điều này sẽ xảy ra'

Nhiều nhà tang lễ ở California cho biết họ buộc phải từ chối các gia đình có thân nhân tử vong vì Covid-19, do không còn chỗ trống.

Cô gái 'sống lại' trước đám tang đã qua đời ở Mỹ

Gia đình cho biết cô gái 20 tuổi ở Detroit - người bất ngờ "sống lại" sau khi được tuyên bố đã chết và đưa đến nhà tang lễ - đã thật sự qua đời.

Hương Ly

Bạn có thể quan tâm

Mỹ Thế giới