Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ăn bánh pizza trong 37 phút, nhận 5 triệu đồng

Một nữ thực khách Hà Nội chỉ mất 37 phút để ăn hết chiếc bánh pizza có kích cỡ 50x70 cm. Chiếc bánh này được nhà hàng treo thưởng 5 triệu đồng nếu khách ăn hết trong 1h30 phút.

Chuỗi nhà hàng pizza ở Hà Nội đã treo thưởng 5 triệu đồng cho khách hàng nào ăn hết chiếc bánh pizza kích cỡ 50x70 cm trong 1h30 phút. Bắt đầu từ ngày 20/12/2016, nhưng đến ngày 5/1, trong số 20 lượt khách tham gia thử sức mới có 3 người ăn hết chiếc bánh, nhưng một khách bị quá giờ quy định.

Bùi Thị Thủy (Hà Nội), một trong hai nữ khách hàng giành giải 5 triệu đồng, hiện là người giữ kỷ lục về thời gian khi ăn hết chiếc bánh chỉ trong 37 phút, bỏ xa người về thứ hai với thành tích 1h20 phút.

 Thủy cho hay trước khi đến với thử thách, chị tự tin 100% mình sẽ giành được giải thưởng, và trong lúc ăn chiếc bánh chưa bao giờ nghĩ tới chuyện bỏ cuộc.

An banh pizza trong 37 phut, nhan 5 trieu dong hinh anh 1
Một thực khách thử sức cùng chiếc bánh pizza 50x70 cm.  

Anh Hoàng Tùng, chủ chuỗi nhà hàng trên chia sẻ: “Chương trình thách thức Pizza khổng lồ được làm theo các chương trình đã từng tổ chức ở nước ngoài.

Ở các cuộc thi ăn pizza nước ngoài, kích thước bánh là 60x80 cm, khách tham gia phải ăn hết trong vòng 1 giờ, và nếu ăn hết sẽ được giải thưởng là 200 USD. Nhà hàng đã giảm kích thước và định lượng xuống để phù hợp hơn”.

Anh cho biết thử thách sẽ tiếp tục kéo dài tới ngày 13/2. Hiện đã có hơn 100 lượt khách đăng ký tham gia ăn chiếc bánh pizza khổng lồ. Tới nay, chưa có khách hàng nam giới nào hoàn thành được thử thách của nhà hàng.

Trước đó, một số nhà hàng mì cay 7 cấp độ đã treo thưởng cho khách ăn hết bát mì cấp 7 khoản tiền thưởng 1 triệu đồng. Một chuỗi quán phở cũng treo thưởng 1 triệu đồng cho khách hàng nào ăn hết bát phở khổng lồ gồm 750 g bánh phở, hơn 2 lít nước dùng, chưa kể thịt, rau... đựng trong chiếc bát có đường kính miệng 25 cm, sâu khoảng 14 cm, ngang với một chiếc thau nhỏ dùng để rửa mặt.

Các chuyên gia y tế khuyến cáo thực khách tham gia các thử thách ăn đồ ăn khổng lồ không nên cố sức, có thể gây tổn thương dạ dày do ăn quá no. Nếu người tham gia thử thách chưa ở tuổi vị thành niên cần có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.

 

Cặp đôi bỏ việc phố Wall mở quán pizza trên biển

Sasha và Tara Bouis đã bỏ việc và mở "thuyền pizza" đầu tiên trên biển Caribbe với tên gọi PiZZA Pi.

 

 

 

 

 

Ngô Minh

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Kinh doanh