Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

America’s Next Top Model trở lại sau tuyên bố khai tử

Chương trình truyền hình thực tế sẽ phát sóng trên một kênh khác và thay toàn bộ ê-kíp dẫn chương trình cũng như ban giám khảo.

Thông tin từ trang Eonline cho biết, chuẩn bị quay trở lại trong năm 2016 với diện mạo mới. Tyra Banks không đảm nhận vai trò host như trước đây nhưng đóng vai trò giám đốc sản xuất. Bên cạnh đó, dàn giám khảo cũng sẽ thay mới.

Kênh truyền hình VH1 chịu trách nhiệm phát sóng 14 tập của chương trình.

Siêu mẫu sinh năm 1973 chia sẻ: "Sau khi đã tạo ra được một chương trình thành công, có sức ảnh hưởng toàn cầu, tôi rất hào hứng chứng kiến nó chuẩn bị hồi sinh. Tôi vẫn làm giám đốc sản xuất. Nhưng để dành sự quan tâm vào lĩnh vực kinh doanh khác, tôi muốn tìm host mới".

Trong thông báo chính thức gửi đến giới truyền thông, Chris McCarthy, tổng giám đốc kênh truyền hình VH1, bày tỏ: "Chúng tôi rất hồi hộp khi được hợp tác với CBS và Tyra Banks để đưa chương trình America’s Next Top Model bước sang một trang mới". 

Siêu mẫu Tyra Banks tiếp tục làm giám đốc sản xuất chương trình. 

Cũng theo Eonline, thông tin về host, ban giám khảo và ngày ghi hình cụ thể sẽ được thông báo trong vài tháng tới.

Trước đó, vào tháng 10/2015, siêu mẫu Tyra Banks bất ngờ tuyên bố khai tử America's Next Top Model. Khi đó, mùa 22 chuẩn bị bước vào chung kết.

Nữ giám khảo kỳ cựu viết trên trang cá nhân: "Tôi nghĩ rằng America's Next Top Model nên dừng lại sau mùa 22. Tôi tin đây là thời điểm thích hợp. Dù sao tôi cũng rất tự hào với những gì chương trình đã làm được. Đây là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về thời trang. Trước đó, tôi không bao giờ nghĩ ý tưởng nhỏ bé của mình lại có sức ảnh hưởng đến toàn thế giới. Và cũng không thể tin chúng tôi kéo dài đến mùa thứ 22. Top Model có được thành công như ngày hôm nay là nhờ vào các bạn. Điều đó thật tuyệt vời và vượt xa những gì tôi từng mơ".

Nyle DiMarco là quán quân mùa 22 và là thí sinh khiếm thính đầu tiên đăng quang. 

America's Next Top Model ra mắt khán giả Mỹ lần đầu tiên vào năm 2003. Sau hơn chục năm, chương trình tạo dựng tên tuổi cho nhiều người mẫu như Analeigh Tipton, Adrianne Curry, CariDee English, Whitney Thompson, Dani Evans, Eva Marcille... Tuy nhiên, gần đây chương trình bị chỉ trích ngày càng nhảm, chất lượng đi xuống nên không còn hấp dẫn. 

Minh Đức

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao