Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Amber Heard suýt bị loại khỏi 'Aquaman 2' vì diễn dở

Quản lý tài năng của Amber Heard cho biết việc Amber Heard suýt bị loại khỏi "Aquaman 2" diễn ra trước khi vụ kiện giữa cô và chồng cũ Johnny Depp gây ồn ào truyền thông.

Theo Entertainment Tonight, trong phiên điều trần ngày 19/5, đại diện công ty quản lý của Amber Heard tuyên bố rằng nữ diễn viên gần như bị loại khỏi phần tiếp theo của Aquaman. Điều này không hề liên quan đến người hâm mộ của Johnny Depp.

Jessica Kovacevic, quản lý của nữ diễn viên, tuyên bố rằng Amber Heard không có phản ứng tình cảm hoàn hảo với Jason Momoa. Việc diễn dở khiến cô suýt bị loại khỏi bộ phim.

Ngoài ra, người đại diện nói thêm rằng hãng phim không muốn thuê người có danh tiếng xấu trên báo chí vì "không ai muốn làm việc với những ngôi sao như vậy".

"Lẽ ra Amber Heard sẽ thành công hơn nhiều sau khi Aquaman phát hành cuối năm 2018. Warner Bros. từng muốn loại cô ấy khỏi nhượng quyền thương mại vì cuộc chiến pháp lý giữa cô ấy và Depp", Kovacevic nói.

Amber Heard suyt bi loai khoi Aquaman 2 anh 1

Amber Heard thiếu phản ứng tình cảm mượt mà với Jason Momoa. Ảnh: ET.

Gần đây, bản kiến nghị yêu cầu hãng phim loại Amber Heard khỏi Aquaman and the Lost Kingdom thu hút được 4,3 triệu chữ ký. Trong phiên điều trần trước đó, Heard nói cô phải chiến đấu một cách khó khăn để có thể giữ được vai công chúa Mera trong phim.

Amber Heard đồng thời nói rằng chồng cũ dùng quyền lực để cố tình loại cô khỏi bộ phim. "Anh ấy cố gắng khiến tôi bị sa thải. Tôi đã nhìn thấy các email, văn bản yêu cầu chuyện này", cô nói nhưng không đưa ra chi tiết văn bản đó là gì.

Heard đồng thời nói rằng chẳng biết cuối cùng thời lượng cô xuất hiện trong Aquaman and the Lost Kingdom (2023) là bao nhiêu. Nữ diễn viên cũng bày tỏ sau lùm xùm với chồng cũ, thật khó để tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu siêu anh hùng.

"Tôi đã chiến đấu rất vất vả mới có thể tiếp tục tham gia bộ phim. Họ (Warner Bros.) không muốn đưa tôi vào phim. Kịch bản mới đã qua chỉnh sửa, loại bỏ những cảnh hành động của tôi. Về cơ bản, họ đã loại bỏ rất nhiều vai trò của tôi", nữ diễn viên nói về dự án phim mới.

Loạt nhân chứng của Amber Heard như luận tội Johnny Depp

Trong phiên điều trần mới nhất, Amber Heard nhờ bạn bè và nhân viên cũ của Johnny Depp ra làm chứng về thói tiêu xài phung phí, hành vi thất thường từ chồng cũ.

Johnny Depp mô tả hôn nhân với Amber Heard là cơn đau không dứt

Alan Blaustein - người từng điều trị tâm lý cho Johnny Depp - cho biết nam diễn viên phải dùng chất kích thích để chữa lành vết thương tâm hồn trong mối quan hệ với Amber Heard.

Hoài Vỹ

Bạn có thể quan tâm