Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Amber Heard lại bị chỉ trích là ‘kẻ đào mỏ’ Johnny Depp

Trên trang Twitter cá nhân, Amber Heard mới đây chia sẻ lá thư đòi quyền sở hữu căn penthouse và yêu cầu Johnny Depp phải tiếp tục chi trả các khoản nợ.

Bản sao yêu cầu của Heard đối với Depp khi cả hai đang hoàn tất việc ly hôn mới được chia sẻ trên Twitter. Bức thư tiết lộ rằng Amber Heard yêu cầu quyền sử dụng và sở hữu chiếc Range Rover màu đen - phương tiện di chuyển mà cô đang sử dụng. Người đẹp đồng thời ra lệnh trong lá thư rằng Depp cần phải tiếp tục thực hiện thanh toán các khoản nợ.

Nữ diễn viên bày tỏ căn penthouse thuộc về quyền sở hữu của cô và Johnny Depp cần phải được thanh toán tiền thế chấp, các tiện ích và phí duy trì. Ngoài ra, Heard cũng yêu cầu được thanh toán 100.000 USD cho phí luật sư, cùng 25.000 USD cho kế toán pháp y.

Amber Heard bi to 'dao mo' Johnny Depp anh 1

Amber Heard và chồng cũ khi còn hạnh phúc.

Người hâm mộ tỏ ra không hài lòng trước hành động của Amber Heard. Nhiều người gọi nữ diễn viên Aquaman là “kẻ đào mỏ”. Một người dùng Twitter nhận xét: “Cô ấy gửi thư tống tiền 3 căn nhà penthouse trị giá hàng triệu USD để Depp phải tiếp tục trả tiền thế chấp và cả hoá đơn, hoặc cô ấy sẽ tống tiền anh với cáo buộc bạo hành”.

Một người khác bày tỏ: “Hãy loại bỏ Amber Heard ra khỏi ngành giải trí. Cô ta là kẻ đào mỏ không xứng đáng. Tôi biết phụ nữ ở Hollywood không nhận được sự công nhận mà họ xứng đáng, nhưng Amber Heard thì chỉ nổi tiếng vì Johnny Depp”.

Theo US Weekly, Amber Heard đang hẹn hò với bạn gái mới là nhà quay phim Bianca Butti. Nguồn tin thân cận cho biết: “Hiện tại, Amber ổn định và hạnh phúc hơn bao giờ hết. Bianca luôn ủng hộ Amber, làm cô ấy cảm thấy có thể tin tưởng khi ở bên cạnh”.

Song, trước nhiều thông tin bất lợi trong thời gian qua, hiện có tin đồn cho rằng hãng Warner Bros. muốn cắt vai Amber Heart khỏi Aquaman 2. Trong bom tấn siêu anh hùng nhà DC, cô vào vai công chúa Mera.

Rộ tin Amber Heard sắp bị loại khỏi ‘Aquaman 2’

Sau khi những bằng chứng về việc hành hung chồng cũ Johnny Depp bị lộ ra, người đẹp 33 tuổi đứng trước nguy cơ mất vai Mera trong DCEU.

Di An

Bạn có thể quan tâm