Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ẩm thực Trần Đà Nẵng tặng 300 triệu đồng cho bà con vùng lũ

Ẩm thực Trần Đà Nẵng cùng Á hậu Trương Thị May, ca sĩ Nguyên Vũ đã đến xã Hương Thủy, Hương Khê, Hà Tĩnh để hỗ trợ và gửi gắm những món quà nghĩa tình tới bà con nơi đây.

Ngày 27/10, bà Trần Thị Thu Thủy, Giám đốc điều hành và bà Trần Thị Cẩm Nhung, Trưởng ban thiện nguyện đã đại diện tập thể nhân viên Ẩm thực Trần Đà Nẵng chuyển đến đồng bào vùng lũ lụt chiếu trúc, chăn màn, cá cơm kho, mắm nêm, chén bát, dầu gió, áo len. Đây là số vật phẩm mà Ẩm thực Trần Đà Nẵng kêu gọi từ 300 nhân viên và hỗ trợ một ngày công từ phía công ty, trên tinh thần "tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”. Tổng số quà trao tặng có giá trị 300 triệu đồng.

Cong ty Am thuc Tran Da Nang anh 1
Bà Trần Thị Thu Thủy, bà Trần Thị Cẩm Nhung chia sẻ khó khăn cùng bà con xã Hương Thủy - nơi bị nước lũ chia cắt, chịu ảnh hưởng từ việc xả lũ qua tràn của thủy điện Hố Hô.

Bà Trần Thị Thu Thủy chia sẻ: “Các anh chị em trong công ty đã quyên góp, hỗ trợ đồng bào miền Trung tại nhiều nơi khác như các hội nhóm từ thiện, địa phương, trường học... nhưng với trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp, chúng tôi đã tổ chức vận động quyên góp từ tâm trên tinh thần hoàn toàn tự nguyện”.

Từ số tiền quyên góp của tập thể nhân viên, công ty đã mua thực phẩm, thuốc men, áo ấm và thuê một xe tải 5 tấn để vận chuyển 300 suất quà tới tay bà con vùng bị nạn. “Chúng tôi huy động các nguồn lực có thể, tập trung tiền mặt rồi mua các nhu yếu phẩm thiết yếu cho bà con, phục vụ sinh hoạt hàng ngày. Ẩm thực Trần Đà Nẵng hy vọng những nghĩa cử này, cũng như những tình cảm của nhân viên công ty có thể giúp bà con miền Trung thêm động lực vượt qua khó khăn trong lúc mưa lũ", bà Thủy nói.

Cong ty Am thuc Tran Da Nang anh 2
Không ngại đường xa, đoàn thiện nguyện Ẩm thực Trần đã đến với vùng lũ để trao quà cho bà con.

Cùng tham gia chuyến thiện nguyện của Công ty Ẩm thực Trần Đà Nẵng là Á hậu Trương Thị May và ca sĩ Nguyên Vũ. Trong chuyến đi, cả hai không ngần ngại khuân vác, giúp bà con chuyển quà ra xe và được yêu mến bởi sự nhiệt tình, gần gũi trong trang phục giản dị.

Cong ty Am thuc Tran Da Nang anh 3
Những phần quà tuy nhỏ nhưng ấm áp tình người sau cơn lũ dữ.
Cong ty Am thuc Tran Da Nang anh 4
Á hậu Trương Thị May trao quà cho bà con xã Hương Thủy, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.
Cong ty Am thuc Tran Da Nang anh 5
Ca sĩ Nguyên Vũ hy vọng với sự chia sẻ kịp thời, đồng bào miền Trung sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn để ổn định cuộc sống.

Ẩm thực Trần là hệ thống nhà hàng nổi tiếng, chuyên phục vụ những món ăn đặc sản xứ Quảng tại thành phố Đà Nẵng, với vai trò gìn giữ và truyền bá văn hóa ẩm thực Việt trong nước và quốc tế. Không chỉ tiên phong về dịch vụ kinh doanh ăn uống, công ty còn đề cao tinh thần chung tay vì sự phát triển cộng đồng, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với đất nước.

Cong ty Am thuc Tran Da Nang anh 6
Những tình cảm chân thành của các tình nguyện viên trong đoàn thiện nguyện Ẩm thực Trần Đà Nẵng khiến bà con ở vùng lũ cảm động.

Thông qua các hoạt động thiết thực như: ủng hộ bà con vùng sâu vùng xa, bà con vùng lũ, hỗ trợ trẻ em nghèo và các hoạt động tài trợ khác… Ẩm thực Trần Đà Nẵng đã mang lại nhiều lợi ích cho đời sống và xã hội trong suốt 13 năm hình thành và phát triển.

Ẩm thực Trần Đà Nẵng - Đậm đà hương vị xứ Quảng

Văn phòng công ty

Địa chỉ: tầng 5, 300 Hải Phòng, thành phố Đà Nẵng.

Chăm sóc khách hàng: 05113.752 779 - Fax: 05113.752778.

Hotline: 0905 010022.

Email: chamsockhachhang@tran.com.vn

Fanpage: hethong.amthuctran

Website: dacsandanangtran.com.vn

Hệ thống công ty

Cơ sở 1: 300 Hải Phòng (05113.752 777).

Cơ sở 2: 4 Lê Duẩn (05113.849 022).

Trung tâm Fitness & Yoga Funny - 43 Đỗ Quang (05113.525 626).

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp