Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Âm thanh cuộc gọi của iPhone 7 bị chê dở

iPhone 7 và iPhone 7 Plus bị người dùng phàn nàn về chất lượng âm thanh khi thực hiện các cuộc gọi.

Theo CultOfMac, nhiều người dùng cho biết iPhone 7 của họ có chất lượng âm thanh tệ khi gọi điện, trong khi âm thanh từ chức năng chơi nhạc lại bình thường.

“Âm thanh nghe như đến từ xa, tương tự iPhone trống rỗng và đến từ phía sau điện thoại”, một trong những nhận xét của người dùng khi nghe gọi trên cả 2 model.

Am thanh cuoc goi cua iPhone 7 anh 1
iPhone 7 và 7 Plus bị tố cho chất lượng âm thanh tệ khi nghe gọi. Ảnh: CultofMac. 

Hiện chưa rõ lỗi âm thanh này do phần cứng hay phần mềm, nhưng chỉ một số người dùng gặp phải. Thông thường, khi xảy ra những lỗi này, người dùng khó có thể sửa chửa bằng các bản cập nhập từ Apple mà phải đem máy đi sửa phần cứng hoặc đổi trả.

Về phía nhà sản xuất Apple, hãng chưa đưa ra phản hồi nào cho vấn đề này. Nếu vào diễn đàn của Apple, người dùng chỉ nhận được đường link đến trang hỗ trợ khắc phục sự cố liên quan đến loa.

Đây không phải lỗi duy nhất được phát hiện chỉ sau một tuần iPhone 7 ra mắt. Trước đó model này còn bị người dùng phàn nàn khi mất kết nối dịch vụ mạng sau khi tắt chế độ máy bay, phát ra tiếng kêu lạ khi hoạt động. Ngoài ra, người dùng còn cảm thấy khó chịu do không thể sử dụng phím Home mới khi mang găng tay, máy không hoạt động hay dễ bám vân tay.

iPhone 7 đã bị bẻ khóa

Phương pháp bẻ khóa iPhone 7 hiện vẫn được giữ kín. Tuy nhiên, người ta tin rằng sẽ sớm có bản jailbreak chính thức cho model này.

Đập hộp iPhone 7 Plus tại Việt Nam Dùng thử iPhone 7 Plus tại Việt Nam, đây là phiên bản màu đen Black, 128GB được đưa về Việt Nam ngay sau phiên mở bán đầu tiên tại Singapore.

 


Hoàng Vinh

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ