Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ấm lòng trước hành động đẹp của shipper Loship

Khi một người phụ nữ cùng hai con nhỏ có xe đột ngột chết máy giữa đường, shipper Loship đã đẩy xe giúp một đoạn khá dài tới trạm xăng.

Mạng xã hội vừa lan truyền câu chuyện một shipper tình nguyện giúp đỡ người phụ nữ cùng hai con nhỏ khi xe của họ đột ngột chết máy giữa đường vì hết xăng. Hành động ấm lòng này đã lọt vào ống kính của một người đi đường.

Tài khoản Facebook O.L. kể lại: “Vào một buổi tối đẹp trời, mình đi trên đường 30/4 vô tình nhìn thấy một hình ảnh lung linh cả góc phố. Chuyện là xe chị kia chết máy mà còn chở theo 2 bé gái nữa. May sao được anh shipper Loship kè theo xe giúp một đoạn khá dài. Đôi khi chỉ cần nhìn thấy những điều bình dị này mà vui trong lòng”.

Loship anh 1

Hành động giúp đỡ người khác của shipper Loship được đăng tải trên mạng xã hội.

Câu chuyện trên diễn ra gần công viên Lưu Hữu Phước, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Theo chia sẻ của người đăng tải, vào khoảng 19h, khi đi giao đồ ăn cho khách, anh shipper Loship bỗng phát hiện xe máy của một chị lớn tuổi bị hết xăng giữa đường và phải dắt bộ, chị còn đang chở thêm 2 con nhỏ. Anh shipper không ngần ngại tạm dừng cuốc xe mưu sinh để đi kèm theo xe chị một đoạn đường khá dài đến trạm xăng.

“Chị đó cảm ơn mình nhiều lắm, nhưng do mình đang vội giao đồ cho khách nên sau khi kèm chị đến trạm xăng, mình cũng xin phép đi nhanh. Thấy xe người ta hết xăng, còn con nhỏ nên mình giúp đỡ thôi. Chứ để phụ nữ dắt xe một mình thì tội lắm,” chàng shipper trong bức ảnh chia sẻ.

Hành động của shipper nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, nhiều người cảm thấy hạnh phúc lây khi cuộc sống luôn tồn tại những người tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ dù không quen biết. Nhiều người đồng thời bày tỏ rằng mình đã có thêm niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Loship anh 2

Hành động đẹp của nam shipper Loship nhận được nhiều lời tán dương của dân mạng.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng mỗi người nên tập thói quen nên đi đổ xăng ngay khi xăng xuống quá nửa bình. Bởi nếu hết xăng trên đường vắng, chủ xe có khả năng phải đối mặt với nguy hiểm.

Hạnh Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giới trẻ