Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'All about jeans' - điểm đến thú vị của tín đồ jeans tại Crescent Mall

Từ 2/8 đến 18/8, Crescent Mall tổ chức sự kiện “All about jeans”, mang đến hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cùng nhiều hoạt động giao lưu thú vị.

Không thể phủ nhận rằng, jeans luôn đi đầu xu hướng thời trang và được đón nhận trên toàn thế giới. Bất kể bạn là ai, độ tuổi nào, vóc dáng ra sao, jeans luôn đáp ứng được nhu cầu trong cuộc sống.

Nhằm tôn vinh nét đẹp của jeans, trong tháng 8, Crescent Mall tổ chức sự kiện “All about jeans” dành cho các tín đồ jeans cá tính. Với sự sáng tạo, bền bỉ và đa năng mà jeans mang lại, Crescent Mall hy vọng những hoạt động dưới đây sẽ tạo nên luồng gió mới về chất liệu này với mọi người.

Crescent Mall anh 1
Crescent Mall tổ chức sự kiện “All about jeans” dành cho các tín đồ jeans cá tính.

Từ 2/8 đến 18/8, sự kiện mang đến hàng ưu đãi giảm giá hấp dẫn, giúp tín đồ thời trang có cơ hội làm mới tủ đồ jeans của bạn với những trang phục thời thượng.

Vào lúc 19h ngày 3 và 10/8, khách tham quan có thể hòa mình vào những giai điệu acoustic trầm bổng xen lẫn vũ điệu hip-hop sôi nổi. Đây cũng là cơ hội để khách tham quan tận hưởng nét đẹp nghệ thuật với vũ điệu từ jeans.

Bên cạnh đó, vào lúc 11h các ngày cuối tuần từ 10/8 đến 18/8, workshop biến tấu đồ jeans độc đáo là chương trình hấp dẫn, khó bỏ lỡ với những ai yêu thích sáng tạo.

Crescent Mall anh 2
Sự kiện mang đến hàng ưu đãi giảm giá hấp dẫn.

Điểm thú vị nhất của sự kiện lần này là minigame JOTD (Jeans Outfit of the Day). Theo đó, bạn chỉ cần chụp ảnh outfit đồ jeans, đăng trên Facebook cá nhân ở chế độ công khai, kèm hashtag #Allaboutjeans, check-in tại Crescent Mall, là có thể sổ hữu những giải thưởng hấp dẫn.

Crescent Mall anh 3
Minigame JOTD là điểm nhấn của chương trình lần này.

Với sự kiện “All about jeans”, bạn sẽ chào đón tháng 8 đầy sắc màu với cơ hội trải nghiệm hàng loạt ưu đãi cũng như các hoạt động thú vị tại Crescent Mall.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện