Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Alan Walker giới thiệu bản remix rap của 'Faded'

Ca khúc của thần đồng âm nhạc người Na Uy được rapper Luke Christopher phối lại theo một phong cách hoàn toàn mới.

Alan Walker đang gặt hái những thành công ấn tượng với Faded – ca khúc được anh sản xuất tại phòng ngủ ở căn nhà nhỏ tại Na Uy. Sản phẩm đạt được thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế, trong đó có Billboard Hot 100.

Faded remix anh 1
Phong cách rapper người Mỹ mang tới cho Faded sự khác biệt.

Faded đã lọt tai rapper Los Angeles Luke Christopher – người remix ca khúc đầy mới lạ. Phần rap anh thêm vào càng khiến phần giai điệu gốc tăng tính gây nghiện. Sự chân thật trong từng câu chữ khiến người nghe như đồng cảm và thấu hiểu được nỗi lòng nghệ sĩ.

Faded - Alan Walker (Luke Christopher Remix) Alan Walker đang gặt hái những thành công ấn tượng với Faded – ca khúc được anh sản xuất tại phòng ngủ ở căn nhà nhỏ tại Na Uy. Sản phẩm đạt được thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế, trong đó có Billboard Hot 100. Faded đã lọt tai rapper Los Angeles Luke Christopher – người đã remix ca khúc đầy mới lạ. Phần rap anh thêm vào càng khiến phần giai điệu gốc tăng tính gây nghiện. Sự chân thật trong từng câu chữ khiến người nghe như đồng cảm và thấu hiểu được nỗi lòng nghệ sĩ.

"Would you tell me it's a little too late?/'Cause if it is I'd be happy to fade/Should have picked a better time and a place" – (Nói cho anh nghe đã quá muộn chưa?/Nếu như vậy anh sẽ nói lời từ biệt /Chúng ta có duyên nhưng đã gặp nhau sai thời điểm), Luke giãi bày tâm tình với người phụ nữ anh từng yêu.

“Tôi rất vinh hạnh khi được đóng góp một chút hip hop vào thế giới EDM”, Luke trả lời phỏng vấn tờ Complex, “Việc kết hợp hai dòng nhạc là ý tưởng khá táo bạo, nhưng tôi rất vui khi biết khán giả cũng đón nhận bản remix không kém ca khúc gốc”.

Bên cạnh phiên bản rap mới ra mắt, Faded cũng được rất nhiều DJ nổi tiếng trên thế giới như Tiësto, Dash Berlin, Harwell, Tungevaag & Raaban... remix lại theo nhiều phong cách khác nhau tại các lễ hội EDM lớn nhất thế giới.

My Lan

Bạn có thể quan tâm