Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Akira Phan thư sinh thời mới đi hát, chưa tăng cân chóng mặt

Từ năm 2018, Akira Phan tăng cân trông thấy. Mới đây, nam ca sĩ tiếp tục gây xôn xao vì ngoại hình khác hẳn thời mới ra mắt.

Akira Phan tu thoi lum xum den tang can anh 1
Akira Phan ra mắt năm 2008 với album Đứng dậy vươn vai do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thực hiện. Nam ca sĩ nổi tiếng nhanh chóng, có nhiều ca khúc được khán giả yêu thích vào cuối những năm 2000. 
Akira Phan tu thoi lum xum den tang can anh 2
Thậm chí, ca khúc Mùa đông không lạnh hay Lời nguyền là hiện tượng từ mạng xã hội ra đời sống thật. Điểm đáng nhớ khi nhắc về Akira Phan giai đoạn đó là kiểu tóc mái lòa xòa, nhuộm bạch kim nổi bật.
Akira Phan tu thoi lum xum den tang can anh 3
Truyền thông gọi hình ảnh của nam ca sĩ giai đoạn đó mang đậm phong cách Nhật Bản.
Akira Phan tu thoi lum xum den tang can anh 4
Năm 2010, phong cách của anh thay đổi. Từ bỏ mái tóc làm nên thương hiệu, xuất hiện gọn gàng, mạnh mẽ hơn. Đây cũng là năm anh chiến thắng giải thưởng Zing Music Awards 2010 nhờ ca khúc Điều ước giản đơn.
Akira Phan tu thoi lum xum den tang can anh 5
Năm 2013, nam ca sĩ vướng ồn ào. Hình ảnh anh đặt tay lên cơ thể một cô gái gây tranh cãi. Giọng ca Lời nguyền khẳng định không cố tình có hành động khiếm nhã nhưng dư luận mất lòng tin vào anh. Một năm sau, anh trở lại bằng MV Không cùng quan điểm. Nhưng, cái tên Akira Phan lúc ấy nguội lạnh. Sản phẩm vì thế cũng không được đón nhận.
Akira Phan tu thoi lum xum den tang can anh 6
Những năm 2015-2017, anh gần như biến mất khỏi thị trường âm nhạc. Đến 2018, anh trở lại và chiến thắng cuộc thi Cặp đôi hài hước. Khi đó, anh mới kể về 2-3 năm trước đó, nhiều biến cố và chuyện buồn khiến anh căng thẳng.
Akira Phan tu thoi lum xum den tang can anh 7
Theo Akira Phan, anh bị bạn lừa nợ 4 tỷ đồng, mỗi tháng trả 200 triệu đồng tiền lãi. Chuyện tình cảm cũng liên tục trục trặc. “Khoảng thời gian đó, tôi bị stress nặng nề, như một dạng của trầm cảm. Thậm chí tôi nghĩ đến cái chết”, anh nói về giai đoạn bế tắc.
Akira Phan tu thoi lum xum den tang can anh 8
Việc mổ dây chằng gối vào năm 2017, sau đó stress khiến anh liên tục tăng cân. Anh thừa nhận “tăng tới 13 kg chỉ trong vòng 2-3 tháng”. Cuối năm 2018, Akira Phan có ý định phẫu thuật thẩm mỹ. Anh muốn hút mỡ bụng, các bắp tay, chỉnh hình một số đường nét trên mặt vì khán giả chê béo.
Akira Phan tu thoi lum xum den tang can anh 9
Mới đây, một lần nữa, Akira Phan xuất hiện với ngoại hình tăng cân trông thấy. Hình ảnh anh phát tướng, đầu trọc gây xôn xao cộng đồng mạng. Nói với Zing.vn, giọng ca sinh năm 1985 cho biết anh stress vì nhiều chuyện xảy đến nên cân nặng tiếp tục tăng. Thời gian tới, anh tạm nghỉ ngơi, lấy lại sức khỏe, tinh thần và suy nghĩ về sự nghiệp.

Akira Phan tăng cân, cạo tóc và tạm nghỉ hát vì stress

Akira Phan thừa nhận hình ảnh phát tướng, đầu trọc đang lan truyền trên mạng là của anh. Nam ca sĩ cho biết anh căng thẳng và áp lực vì vấn đề cân nặng.


Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc