Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ajinomoto Việt Nam ra mắt gia vị nêm sẵn Aji-Quick món kho

Công ty Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt 4 sản phẩm gia vị nêm sẵn mang thương hiệu Aji-Quick, gồm Thịt kho, Cá kho, Thịt kho tàu, Cá kho riềng.

Đây là kết quả của quá trình nghiên cứu phát triển các sản phẩm gia vị đảm bảo “ngon hàng đầu”, dựa trên cơ sở khoa học và sự thấu hiểu sâu sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam.

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick món kho là sự kết hợp hài hòa của tất cả gia vị cần thiết cho món kho. Sản phẩm giúp món kho có màu nâu đặc trưng vô cùng bắt mắt, hương thơm hấp dẫn và vị ngon đậm đà. Tất cả gia vị được phối trộn hài hòa, thấm đều trong nguyên liệu giúp tạo nên vị ngon trọn vẹn cho món kho.

Đặc biệt, nguyên liệu nước mắm thơm ngon có trong thành phẩn sản phẩm giúp tăng thêm hương vị đậm đà đặc trưng của món kho. Người dùng luôn có thể nhanh chóng và dễ dàng chuẩn bị món kho thật ngon cho cả gia đình trong bữa cơm hàng ngày.

Ajinomoto Viet Nam anh 1
Aji-Quick cá kho riềng.

Trong ẩm thực Việt Nam, kho hay om là một kỹ thuật sử dụng linh hoạt nhiệt độ thấp cũng như nhiệt độ cao, giúp các nguyên liệu mềm nhừ và thấm đều gia vị, tạo ra những món ăn ngon miệng, đẹp mắt. Không những thế, món kho cũng hạn chế sử dụng dầu ăn, giúp giữ lại các chất dinh dưỡng trong món ăn.

Thực hiện một món kho không quá phức tạp, tuy nhiên công đoạn chuẩn bị các gia vị cần thiết để nêm ướp nguyên liệu đôi khi gây khó khăn cho các bà nội trợ, đặc biệt là những người có ít kinh nghiệm và thời gian nấu nướng.

Thấu hiểu được khó khăn này, với ưu thế trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại cũng như kiến thức và kinh nghiệm có được từ hoạt động sản xuất gia vị bột trong suốt lịch sử phát triển của Tập đoàn Ajinomoto, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm gia vị nêm sẵn Aji-Quick món kho.

Ajinomoto Viet Nam anh 2
Aji-Quick Thịt kho tàu.

Bữa cơm gia đình luôn là một trong những điều đáng quý nhất của mỗi con người. Không gì hạnh phúc hơn cả gia đình cùng nhau sum vầy bên mâm cơm nóng hổi thơm lừng, vừa sẻ chia vui buồn vừa thưởng thức bữa ăn ngon lành. Các sản phẩm gia vị nêm sẵn Aji-Quick món kho phù hợp cho người phụ nữ hiện đại, tuy bận rộn nhưng vẫn quan tâm đến bữa ăn và hạnh phúc gia đình.

Sản phẩm được phân phối rộng rãi trên toàn quốc với giá bán chỉ 5.000 đồng/gói cho tất cả sản phẩm món kho mang thương hiệu Aji-Quick.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp