Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Ajinomoto trao 21 nhà tình thương tại 4 tỉnh miền Trung

Công ty Ajinomoto Việt Nam phối hợp với báo Thanh Niên trao tặng 21 căn nhà tình thương cho các hộ gia đình khó khăn.

Với mong muốn mang đến cho những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống một cái Tết ấm áp và nghĩa tình, vừa qua, công ty Ajinomoto Việt Nam phối hợp với báo Thanh Niên đã trao tặng 21 căn nhà tình thương cho các hộ gia đình khó khăn tại 4 tỉnh miền Trung là Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Đăk Lăk, với tổng trị giá lên đên 845 triệu đồng.

Ban tổ chức trao nhà nhân ái tại tỉnh Đak Lak.

Chương trình xây dựng nhà nhân ái nhằm hỗ trợ cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, người, tàn tật, người già neo đơn, mất khả năng lao động, mắc bệnh hiểm nghèo…. đang sống trong các căn nhà dột nát, tạm bợ, và xuống cấp nghiêm trọng nhưng không có khả năng cải tạo và nâng cấp. Thông qua sự đề xuất của Hội Liên hiệp Thanh Niên, cơ sở Đoàn và chính quyền tại địa phương, báo Thanh Niên và công ty Ajinomoto Việt Nam cùng thống nhất chọn các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở từng địa phương để hỗ trợ xây dựng nhà ở.

Ông Toshinori Tanaka - Phó giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam - đến thăm và tặng quà các gia đình nhân dịp trao tặng nhà nhân ái.

Trong tháng đầu năm nay, 21 căn nhà nhân ái đã được khánh thành và trao tặng cho các hộ gia đình vào thời điểm trước Tết Nguyên đán nhằm giúp bà con ổn định cuộc sống và đón một cái Tết đầm ấm, hạnh phúc hơn. Nhân dịp này, công ty Ajinomoto Việt Nam cũng đã trao tặng cho mỗi hộ gia đình một phần quà là các sản phẩm gia vị của công ty và thiết bị gia dụng trong gia đình.

Hoạt động trao tặng nhà tình thương là một trong những hoạt động xã hội thường niên đầy ý nghĩa của công ty Ajinomoto Việt Nam trong suốt hơn 20 năm hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Bên cạnh đó, nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa khác của công ty cũng đã và đang được xã hội quan tâm như học bổng cho các bạn học sinh, sinh viên nghèo hiếu học trong cả nước; triển khai dự án Bữa ăn học đường nhằm mục đích cải thiện chế độ dinh dưỡng cho học sinh tiểu học bán trú, hay phối hợp cùng Viện Dinh dưỡng Quốc gia Đại học Y Hà Nội triển khai chương trình đào tạo cử nhân dinh dưỡng đầu tiên tại Việt Nam.

Tư liệu: FJ

Bạn có thể quan tâm