Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

AirAsia tung 3 triệu vé 0 đồng đến hơn 100 địa điểm

3 triệu vé 0 đồng được AirAsia bán ra từ ngày 6/3 đến 13/3, áp dụng cho lịch bay từ 1/10 đến 22/5/2017 với điểm đến là 22 quốc gia có mạng lưới bay của AirAsia.

Hơn 3 triệu vé 0 đồng được triển khai trên toàn mạng bay của hãng hàng không AirAsia tại 22 quốc gia trên thế giới từ hôm nay tới 13/3.

AirAsia là hãng hàng không cước phí thấp tốt trên thế giới trong 7 năm liền. Với khuyến mãi lớn này, hành khách dễ dàng lên kế hoạch du lịch từ mùa thu năm nay tới mùa hè năm sau với vé 0 đồng ưu đãi. Vé được bán từ ngày 6 đến ngày 13/3, áp dụng cho lịch bay từ 1/10 đến 22/5/2017 tới 22 quốc gia có mạng lưới bay của AirAsia.

 

Song song với các chương trình khuyến mãi, hãng đang mở rộng mạng lưới tới hơn 100 đểm đến trên 22 quốc gia. Cũng trong dịp này, hãng hàng không đã tung video về các điểm đến khắp thế giới đầy ấn tượng để kích cầu du lịch, nhằm đóng góp vào công nghiệp du lịch trong khu vực và thế giới.

Thông điệp 'Đến nơi bạn muốn' của AirAsia Thông điệp "Đến nơi bạn muốn" với hơn 100 điểm đến của AirAsia cùng các hoạt động liên quan sẽ mang tới nhiều ưu đãi hơn nữa trong thời gian tới.

Tại Việt Nam, hãng vận hành các đường bay thẳng từ Hà Nội/TP HCM/Đà Nẵng tới Kuala Lumpur, Penang, Johor Bahru (Malaysia), Bangkok (Thái Lan) cùng hơn 50 chuyến bay nối tuyến tới Sydney, Tokyo, Gold Coast, Seoul, Auckland và các điểm đến khác.

Hãng hàng không khuyến khích đặt trước hành lý ký gửi để tận hưởng ưu đãi cao nhất. Hoặc hành khách có thể sử dụng tính năng "Quản lý đặt vé" để linh động đặt vé, thay đổi thông tin chuyến bay tại airasia.com trước khi khởi hành 4 tiếng. Hành lý xách tay của mỗi hành khách không nên vượt quá 7 kg, với kích thước 36 cm (cao) x 23 cm (rộng) x 56 cm (dài).


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh