Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Airasia khai xuân trên máy bay

Hòa trong không khí vui xuân mới, hãng hàng không cước phí thấp AirAsia đang tổ chức hoạt động "Khai xuân Bính Thân".

Chương trình áp dụng trên tất cả chuyến bay thẳng từ Việt Nam tới Malaysia và Thái Lan với quà tặng hấp dẫn gồm hơn 20.000 phiếu giảm giá 18% vé máy bay dành cho tất cả hành khách.

Chương trình khai xuân đặc biệt được diễn ra ngay trên máy bay với sự tham gia của các khách mời nổi tiếng như MC Phan Anh và diễn viên Diễm My.

Trên những chuyến bay từ TP HCM tới Bangkok và từ Hà Nội, Đà Nẵng tới Kuala Lumpur, ngoài phiếu giảm giá, những hành khách may mắn liên tục được nhận về những món quà hấp dẫn khác, đặc biệt là hàng trăm dặm bay miễn phí.

 
 
 
 
 
 
 

Trong chuyến bay khai xuân mới, phi hành đoàn cùng hành khách cũng đã có chung những phần biểu diễn ca nhạc thú vị với nhiều bài hát mừng xuân mới.

"Chúng tôi rất vui khi có cơ hội cùng khai xuân Bính Thân với hành khách trong dịp lễ trọng đại này. Đây là thời điểm của rất nhiều mong ước tốt lành. Chúng tôi mong muốn sẽ góp một phần biến điều ước thành sự thực với những điều bất ngờ trên chuyến bay như vậy. Nếu được bay là điều ước đầu năm mới, AirAsia sẵn sàng hỗ trợ giá vé hấp dẫn như phiếu giảm giá lần này để hành khách có cơ hội bay trong mạng lưới hơn 100 điểm đến của AirAsia", bà Pornpun Ratanapitakkul - Giám đốc thị trường Đông Dương cho biết.

Sự kiện khai xuân mới của AirAsia không chỉ mang đến niềm vui cho tất cả hành khách của hãng tại Việt Nam mà còn góp phần giới thiệu một phần văn hoá truyền thống Việt Nam với hành khách nước ngoài trên các chuyến bay này.


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện

Tet doan vien hinh anh

Tết đoàn viên

0

Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán. Những người con Việt Nam đang đếm từng ngày từng giờ, mong chờ giây phút đoàn viên sum vầy.

Van mai mua xuan hinh anh

Vẫn mãi mùa xuân

0

Bên ly rượu nhẹ và những món ăn Tết giản dị như mọi năm, những người bạn già đến với nhau ngày đầu xuân mới, tâm tình trò chuyện về những vất vả năm qua.