Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ai sẽ lên 'ngôi vương' tại Revive VUG 2015?

"Giải thể thao sinh viên Việt Nam - Revive VUG" đã tìm được 4 gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM tranh tài tại Vòng Chung kết toàn quốc.

Giải thể thao sinh viên Việt Nam - Revive VUG là sân chơi thể thao theo mô hình chuyên nghiệp lớn nhất dành cho sinh viên cả nước với những giải đấu thể thao ở một tầm cao mới trong hệ thống gồm hai môn chủ đạo là bóng đá trong nhà và nhảy đối kháng. Giải xây dựng lòng tự hào trong mỗi sinh viên về ngôi trường mình theo học và tạo ra bản sắc riêng của các trường tham dự qua việc thiết kế logo và linh vật riêng cho từng trường.

Với môn bóng đá trong nhà, năm nay, Revive VUG mở rộng quy mô tổ chức tại 3 thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM với tổng số trường tham dự lên đến 56 trường.

Đại học Duy Tân đại diện cho Đà Nẵng tham dự vòng chung kết toàn quốc tại TP HCM vào tháng 5.
ĐH FPT - nhà vô địch khu vực Hà Nội.
Á quân khu vực TP HCM - ĐH Bách Khoa.
ĐH Bách Khoa và ĐH Công nghiệp sẽ đại diện TP HCM tham dự vòng chung kết toàn quốc.

Các trường đến với vòng chung kết toàn quốc không chỉ mang theo tình yêu đối với ngôi trường họ theo học, mà còn là lòng tự hào và niềm vinh dự khi đại diện cả cộng đồng sinh viên của một thành phố để hướng đến mục tiêu là ngôi vô địch toàn quốc.

Đại học Duy Tân với những bàn thắng thuyết phục đã xuất sắc giành chức vô địch khu vực Đà Nẵng. Đây là lần đầu tiên trường đại diện cho sinh viên thành phố tham dự vòng chung kết toàn quốc của Revive VUG. Tại khu vực Hà Nội, Đại học FPT với chiến thắng tối thiểu trước đội bóng hùng mạnh là Đại học Xây dựng trong trận chung kết đã giành lấy tấm vé duy nhất đại diện cho sinh viên thủ đô Nam tiến. Tại TP HCM, á quân - Đại học Bách khoa và nhà vô địch - Đại học Công nghiệp sẽ đại diện thành phố chủ nhà tham dự vòng chung kết toàn quốc diễn ra vào ngày 9-10/5 tại nhà thi đấu Tân Bình.

Bốn đội bóng với bốn bản sắc riêng sẽ không chỉ đại diện cho ngôi trường mình theo học mà còn đại diện cho tất cả sinh viên của 3 thành phố tranh ngôi vô địch của mùa giải Revive VUG năm nay. Đây là thách thức và động lực cho các đội tham dự, đồng thời cũng là mục tiêu mà Revive VUG hướng tới thông qua giải đấu, đó là khơi dậy lòng tự hào của sinh viên về mái trường.

Năm nay là năm thứ 2 nhãn hàng Isotonic 7Up Revive thuộc công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam đồng hành với giải đấu. Các vận động viên tham gia giải đấu và các bạn trẻ sẽ tiếp tục được thưởng thức 7 Up Revive - một loại nước uống Isotonic bổ sung các chất điện giải (electrolytes) cần thiết và các vitamin B3, B6, B12 có tác dụng bù nước và bù khoáng tối ưu cho cơ thể, giúp xua tan cơn khát và cảm giác mệt mỏi. Năng động, lành mạnh, khỏe khoắn, tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao và các hoạt động mang tính chất vận động chính là hình ảnh mà nhãn hàng 7UP Revive với khẩu hiệu “Khơi lại hứng khởi mỗi ngày” mong muốn được đồng hành và xây dựng cùng sinh viên trong mùa giải năm nay và các năm tiếp theo.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện