Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ái nữ nhà Minh Nhựa và loạt rich kid 'theo chồng bỏ cuộc chơi'

Loạt rich kid đình đám như Joyce Pham, Trinh Hoàng, Tiểu Giang và Claret Giang Lê được dân mạng chú ý vì có cuộc sống giàu có, hạnh phúc bên nửa kia.

Con gai Minh Nhua ket hon anh 1
Ngày 3/9, Joyce Pham (Phạm Trần Nguyễn Minh Anh, sinh năm 1999) đăng lên story cá nhân bức ảnh Tâm Nguyễn (sinh năm 1997) - chồng sắp cưới của cô - ký vào giấy chứng nhận kết hôn. Dân mạng cho rằng đôi rich kid đình đám này đã chuẩn bị xong thủ tục và chờ ngày tổ chức lễ cưới. 
Con gai Minh Nhua ket hon anh 2
Trước đó, tại buổi chụp ảnh cưới tại Đà Lạt, Lâm Đồng, 9X được người yêu quỳ gối cầu hôn và nói câu lãng mạn: "Kể từ hôm nay anh hứa sẽ quanh năm chăm sóc em". Nhiều người "hóng" lễ cưới của đôi này sớm diễn ra để ngắm dàn siêu xe của đại gia Minh Nhựa.
Con gai Minh Nhua ket hon anh 3
Claret Giang Lê (Lê Châu Giang, sinh năm 1993) có bố mẹ đều hoạt động trong ngành bất động sản. Hình ảnh của cô thường xuất hiện trong diễn đàn con nhà giàu Việt Nam. Hôm 1/9, 9X đăng lên trang cá nhân bộ ảnh cô mặc váy cưới tình tứ cùng bạn trai Thái Bá Nam khiến dân mạng cho rằng họ chuẩn bị tổ chức hôn lễ.
Con gai Minh Nhua ket hon anh 4
Hai người công khai yêu nhau được 3 năm. Trên trang cá nhân, cả Bá Nam và Claret Giang Lê chăm đăng ảnh hạnh phúc và công khai gọi nhau là vợ - chồng. Trước đó, cặp "tiểu thư - trai đẹp" cũng gây chú ý với màn cầu hôn lãng mạn tại bãi biển Phuket, Thái Lan.
Con gai Minh Nhua ket hon anh 5
Trinh Hoàng (tên thật Hoàng Tuyết Trinh, sinh năm 1993) là con gái của một đại gia có tiếng tại Hà Nội. Cô được xem là một trong những rich kid nổi tiếng nhất Việt Nam. Ngày 17/3, Trinh Hoàng tổ chức đám cưới cùng ông xã Jay Trần - một doanh nhân tại Mỹ - được nhiều người chú ý.
Con gai Minh Nhua ket hon anh 8
Nguyễn Đặng Tiểu Giang (sinh năm 1993) được mọi người biết đến qua hội Rich Kid Of Vietnam nổi tiếng trên mạng. 9X có bố là đại gia chuyên kinh doanh siêu xe tại Việt Nam.
Vlog con gái Minh Nhựa chụp ảnh cưới tại Đà Lạt Buổi chụp ảnh cưới của con gái Minh Nhựa được beauty blogger Ty Lê đăng trên kênh cá nhân.

Con gái Minh Nhựa và bạn trai đăng ký kết hôn sau màn cầu hôn ở Đà Lạt

Joyce Pham và Tâm Nguyễn khoe ảnh đi đăng ký kết hôn sau khi chụp ảnh cưới lãng mạn ở Đà Lạt.

Hoài Vỹ

Ảnh: FBNV, Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống