Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa và loạt 'tiểu thư' bên người yêu giàu có

Joyce Pham, Chloe Nguyễn, Claret Giang Lê và Trinh Hoàng dù không hoạt động nghệ thuật vẫn được dân mạng chú ý khi có ngoại hình đẹp, cuộc sống giàu có.

con gai Minh Nhua anh 1
Joyce Pham (tên thật Phạm Trần Nguyễn Minh Anh, sinh năm 1999) là con gái của đại gia Minh Nhựa. Giữa tháng 6, cô gây chú ý khi chụp ảnh bên Pagani Huayra, siêu xe được dự đoán có giá đến 80 tỷ đồng. Bạn trai cô là Tâm Nguyễn (sinh năm 1997), rich kid mới nổi có sở thích sưu tập hàng hiệu và bearbrick - thứ đồ chơi đắt đỏ được dân mạng nói chỉ con nhà giàu mới dám mua và sở hữu.
con gai Minh Nhua anh 4
Chloe Nguyễn (tên thật Nguyễn Cao Quỳnh Anh, 22 tuổi) được biết đến là beauty blogger, mẫu ảnh có tiếng tại Sài Gòn. Người yêu cô là Phạm Minh Trí (nickname Zim, 27 tuổi), cử nhân Tâm lý học, ĐH London (ULC), Anh, hiện đảm nhận việc tổ chức các lớp tiếng Anh giao tiếp tại TP.HCM.
con gai Minh Nhua anh 7
Claret Giang Lê (tên thật Lê Châu Giang, sinh năm 1993) được biết đến là rich kid thế hệ mới khi có bố mẹ đều hoạt động trong ngành bất động sản. Nửa kia của cô là Thái Bá Nam, nhân vật từng nổi trên mạng với bức ảnh cảnh sát giao thông đẹp trai.
con gai Minh Nhua anh 10
Trinh Hoàng (tên thật Hoàng Tuyết Trinh, sinh năm 1993) là con gái của một đại gia có tiếng tại Hà Nội. Cô được xem là một trong những rich kid nổi tiếng nhất Việt Nam. Ngày 17/3, Trinh Hoàng tổ chức đám cưới cùng ông xã Jay Trần - một doanh nhân tại Mỹ - được nhiều người chú ý.
Chloe Nguyễn khoe vẻ đẹp trong clip quảng cáo thời trang Beauty blogger 22 tuổi hợp tác với các thương hiệu và xuất hiện trong nhiều quảng cáo thời trang.

Dàn hot girl khoe mặt mộc, chứng minh 'đẹp không cần son phấn'

Ngày thường, hot girl Việt luôn xuất hiện chỉn chu với gương mặt make up kỹ càng nhưng khi khoe mặt mộc, họ vẫn khiến dân mạng thích thú với vẻ đẹp tự nhiên.

Hoài Vỹ

Ảnh: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm