Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ai là kẻ sát nhân trong án mạng tại nhà hàng?

Một vụ giết người xảy ra tại nhà hàng, có 4 kẻ đáng nghi. Hãy dùng óc suy luận của bạn để phá vụ án này.

Tại nhà hàng nọ đã xảy ra một vụ giết người có chủ đích. Nạn nhân là phụ nữ, chết bên cạnh hung khí là một con dao dính máu, trong nhà vệ sinh nữ của nhà hàng.

Có 4 người thuộc diện tình nghi: Anh phục vụ có vẻ mặt khó hiểu, người đàn ông mặc áo cam, người đàn ông mặc áo đỏ ngồi gần nhà vệ sinh và trên bàn ông ta không có dao, người phụ nữ với chiếc đĩa trống không.

Vậy ai là thủ phạm? 

tim ra ke sat nhan anh 1
Ai là kẻ giết người trong án mạng tại nhà hàng?

Đáp án: Người phụ nữ với chiếc đĩa trống không chính là kẻ thủ ác. Bởi cô ta là người phụ nữ duy nhất ở trong nhà hàng, đồng thời chỉ mình cô ta có thể vào phòng vệ sinh nữ. 

Hơn nữa, nếu có đàn ông vào chắc chắn nạn nhân chắc chắn sẽ kêu lên ngay lập tức. Còn với phụ nữ, nạn nhân sẽ mất cảnh giác.  

Vả lại, đây là vệ sinh nữ nên người phụ nữ này có thể ung dung ngồi lại một lúc rồi mới ra về để tránh bị nghi ngờ bởi không ai trong nhà hàng lúc này có thể phát hiện được án mạng.

Để lý giải vì sao người đàn ông ngồi gần nhà vệ sinh bị mất dao, rất có thể kẻ sát nhân đã mang theo giỏ sách của mình vào nhà vệ sinh. Cô ta đã đánh cắp dao của anh ta trên đường trở về chỗ ngồi (sau khi đã thực hiện hành vi giết người), giấu vào giỏ sách.

Anh phục vụ có thể đã thấy hành vi kỳ lạ này nên mới có nét mặt khó hiểu như vậy.

Cuối cùng, cô ta ngồi lại vị trí như chưa có chuyện gì xảy ra và nghĩ rằng kế hoạch hoàn hảo của mình chắc chắn sẽ không bao giờ bị bại lộ. 

Trên trang Bhavini Online, có 24 bình luận với nhiều hướng giải vụ án khác nhau. Tài khoản Isaiah viết: "Tôi nghĩ là người đàn ông áo đỏ, quần áo ông ta khá xộc xệch, có thể là vì giằng co với nạn nhân. Chưa hết, ông ta còn ăn bánh mỳ bằng tay". 

Cân não với vụ án mạng trong tiệm thời trang

Nếu tìm ra được thủ phạm trong thời gian ngắn với những bằng chứng thuyết phục, óc suy luận của bạn chắc chắn không phải vừa đâu!

Khánh Linh

Ảnh: ghadahaleidi

Bạn có thể quan tâm

Đời sống