Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Ai đó đã dựng chuyện con trai tôi làm 4 bạn gái có bầu'

Phụ huynh của nam sinh bị cho là khiến 4 bạn gái có bầu nói con trai ông không bao giờ làm như vậy, thông tin trên mạng xã hội là bịa đặt.

Chiều 6/5, bố của B.T.Đ. - nam sinh trường THPT Phong Châu (huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) - người được cho là làm 4 bạn gái mang bầu, khẳng định con trai ông không làm những chuyện như thông tin trên mạng xã hội.

"Chuyện con trai tôi làm 4 bạn nữ khác có bầu là do ai đó dựng chuyện. Hình ảnh lan truyền là do ai đó cố tình ghép", phụ huynh này nói.

"Con tôi không như thế mà bị đưa thông tin như vậy khiến gia đình rất bức xúc. Gia đình mong xác minh được nguồn đăng tải trên mạng. Cháu đang là học sinh, mai kia còn thi cử nên không trao đổi với dư luận", vị phụ huynh nói thêm.

Ông cho biết hiện con trai vẫn đi học bình thường, nhưng những thông tin sai lệch có thể ảnh hưởng tâm lý của em.

Khi được hỏi về trường hợp nữ sinh mang bầu và đã sinh con, vị phụ huynh từ chối đề cập thêm. Nam sinh cũng từ chối chia sẻ với phóng viên, chỉ nói "hiện em không trả lời được".

Nam sinh nghi lam 4 ban gai co bau anh 1
Trường THPT Phong Châu - nơi được cho là xảy ra vụ việc nam sinh khiến 4 bạn nữ có bầu.

Trao đổi với báo chí, bà Lê Thị Kim Hồng - Hiệu trưởng trường THPT Phong Châu - cũng cho biết thông tin nam sinh tên B.T.Đ. (lớp 10A4) làm 4 nữ sinh có bầu là bịa đặt. Gia đình không nghe được tin nào như vậy. Nhà trường cũng không nhận được bất kỳ đơn thư hay khiếu kiện.

Liên quan sự việc trên, hôm nay, Bộ GD&ĐT đã chỉ đạo Sở GD&ĐT Phú Thọ vào cuộc xác minh làm rõ.

Ông Phùng Quốc Lập, Phó giám đốc Sở GD&ĐT Phú Thọ, cho hay sở đã nắm bắt được thông tin phản ánh và đã chỉ đạo phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, trường THPT Phong Châu xác minh, báo cáo thực hư vụ việc.

Tại buổi làm việc với nhà trường, nam sinh cũng như gia đình phủ nhận và khẳng định không có việc nam sinh làm 4 nữ sinh có bầu.

Sở GD&ĐT cũng cho biết cơ quan công an huyện Lâm Thao đã và đang làm rõ sự việc.

Vụ việc nam sinh Phú Thọ làm 4 bạn gái có bầu xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội hôm nay, khiến nhiều người bức xúc. Theo người đăng tải, 4 bạn gái đều đang mang thai ở tháng thứ sáu trở lên nên không thể phá bỏ, trong số đó có cả trường hợp mang thai đôi. Các em này đã ngừng đến trường, còn nam sinh vẫn tiếp tục đến lớp.

Bộ GD&ĐT yêu cầu xác minh vụ nam sinh lớp 10 làm 4 bạn nữ mang thai

Bộ GD&ĐT cho hay nếu thông tin nam sinh lớp 10 làm 4 bạn nữ mang thai là đúng, cần làm rõ trách nhiệm của lãnh đạo nhà trường, giáo viên chủ nhiệm và học sinh liên quan.

https://vtc.vn/phu-huynh-nam-sinh-nghi-lam-4-ban-gai-co-bau-ai-do-da-dung-chuyen-hinh-anh-tren-mang-la-cat-ghep-d456911.html?gidzl=g5Z02pAHwKsfHyWBD8ZfJQH9p0yYr-v5knZC0IJGv16y6SPHSDZaGBn6mmCZtx8LlqAIK36e-11pCP7dJ0

Theo Linh Nhi/ VTC News

Bạn có thể quan tâm