Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ai cho em nằm trên?

“Ai cho em nằm trên?” là một tác phẩm gồm những tản văn viết về các mối quan hệ nhạy cảm của phụ nữ với bạn bè, gia đình, và những người đàn ông xung quanh họ.

Tác giả trẻ Khúc Cẩm Huyên hiện là biên tập viên cho tạp chí 2!Đẹp 2! Người Trẻ Việt.

Ai cho em nằm trên? được viết dành tặng một nửa mềm yếu và mong manh của thế giới - những người phụ nữ. Tất cả những gì xoay quanh họ, những mối quan hệ với bạn bè, đàn ông, hay với chính bản thân các nàng đều được khắc họa rõ nét qua ngòi bút mượt mà, hài hước và thông minh của tác giả. 

Bạn có thể bắt gặp trong Ai cho em nằm trên hình ảnh của rất nhiều phụ nữ là những người ở xung quanh bạn. Thậm chí là thấy chính bản thân mình trong đó. Tác giả - nhân vật “tôi” đã thay những người phụ nữ mà cô đã gặp, đã cảm nói lên tâm tư, suy nghĩ và những lựa chọn của họ.

Mối quan hệ rắc rối nhưng ngàn đời vẫn có hấp lực giữa đàn ông, phụ nữ và chiếc giường cũng được đề cập đến một cách rất tự nhiên và hóm hỉnh. Phụ nữ ngoan đọc Ai cho em nằm trên để “hư”, phụ nữ không ngoan đọc để biết tiết chế và “hư” đúng lúc. Phụ nữ chưa biết mình ngoan hay hư đọc để hiểu chính mình. Vì đàn ông thực ra luôn phát điên vì những nàng biết ngoan - hư đúng lúc, đó là ngoan ngoài đường và hư trên giường!

Bìa cuốn "Ai cho em nằm trên?", sách có giá 70.000 đồng.

"Tôi không biết sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn có trở thành người phụ nữ hoàn hảo được hay không - chắc là hơi khó. Nhưng tôi biết chắc chắn bạn sẽ thích thú với nhiểu quan điểm của tác giả trong việc giữ gìn hạnh phúc một cách mượt mà nhất mà không làm tổn hại đến lũ đàn ông chúng tôi vốn sĩ diện hão. Tôi rất ấn tượng với phương pháp "trang trí lại" những gì có sẵn mà Huyên thể hiện xuyên suốt trong gần 250 trang sách của mình" - Đức Long (tác giả cuốn Xóa hết dấu vết trước khi về nhà) nhận xét.

Im lặng để yêu

"Im lặng để yêu" cùa Ray Đoàn Huy là tác phẩm gồm những câu chuyện về cuộc sống, suy nghĩ của giới trẻ về tình yêu - mà nhân vật chính lại là biểu tượng sắc đẹp Marilyn Monroe.

Bạn có thể quan tâm

Sách hay

Lam viec thong minh de thanh cong hinh anh

Làm việc thông minh để thành công

0

“Đừng làm việc chăm chỉ, hãy làm việc thông minh” trình bày phương pháp giúp người đọc sử dụng năng lượng bản thân một cách khôn ngoan để có thể đẩy nhanh tiến độ trong công việc.

'Sach Tet dang khoi sac' hinh anh

'Sách Tết đang khởi sắc'

0

Ông Nguyễn Văn Học - người tham gia biên soạn cuốn “Phong vị xuân xưa” - cho rằng ngày càng nhiều thông tin, kiến thức, tác phẩm hay đến với bạn đọc qua những cuốn sách Tết.